Trường Anh Ngữ EV Academy – Lò luyện Sparta tiên phong

Trường Anh ngữ EV Academy là một học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines. Thành lập từ năm 2004 nhưng chính đội ngũ quản lý của trường là một trong những nhóm tiên phong đã từng có thời gian hoạt động tại các trung tâm ESL từ năm 2002 và trở thành đội ngũ đầu tiên tại Cebu – Philippines phát triển các chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu hay còn được gọi là “lò luyện tiếng Anh Sparta”. Kể từ đó, EV English Academy đã áp dụng phương thức đào tạo này cho hơn 13.000 học sinh sinh viên đến từ 14 quốc gia khác nhau và không ngừng mở rộng các dịch vụ để thỏa mãn cơn sốt tiếng Anh hiện nay.

Trường Anh Ngữ EV Academy – Lò luyện Sparta tiên phong

Vậy Sparta là mô hình học như thế nào?

Đây là một phương pháp giảng dạy tiếng Anh được phát triển bởi các trường học ESL tại Philippines, tương tự như một trại tập huấn dành cho những chiến binh, nơi mà toàn bộ học sinh sinh viên phải tuân thủ về quy định học tập và giờ giấc, tự tạo cho mình một thói quen học nghiêm chỉnh và được theo dõi thường xuyên bởi giáo viên cùng quản lý nhà trường. Thời gian học trong ngày có thể lên đến 14 tiếng, học sinh sẽ phải khởi động ngày học của mình từ 7 giờ sáng với các lớp tự học hoặc kiểm tra từ vựng và kết thúc nó bằng các lớp học tự chọn về đêm.

Lợi thế lớn nhất khi áp dụng mô hình này trong quá trình học là tỷ lệ tiến bộ gần như tuyệt đối. Mặc dù rất vất vả và khó khăn nhưng với hình thức học này học sinh có thể tập trung tối đa cho mục tiêu của mình

EV Academy đã áp dụng “lò luyện” này cho gần như tất cả các khóa học của trường, phù hợp cho những học sinh có nhu cầu tập trung tối đa trong thời gian ngắn. Mỗi ngày học sinh phải dành thời gian tối thiểu 8 giờ cộng thêm các giờ tự học, như vậy gần như học sinh sẽ phải “ăn ngủ” với tiếng Anh và từ đó rút ngắn thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả.

Thời gian biểu hằng ngày như sau:

thời khóa biểu hàng ngày tại trường anh ngữ EV

Tất cả các khóa đều bao gồm 8 lớp học hằng ngày và sẽ có ít nhất 4 lớp học 1:1, học sinh được học mặt đối mặt với giáo viên và nhận sự hỗ trợ tối đa từ giáo viên giải đáp tất cả các thắc mắc trong suốt giờ học và có thể tăng thời gian lớp 1:1 này tùy theo mong muốn của các bạn. Bên cạnh đó sẽ là 4 lớp học nhóm theo chủ đề giúp học sinh nâng cao khả năng hội thoại, kĩ năng nghe và phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Toàn bộ sẽ được thiết kế phù hợp với khả năng tiếng Anh của người học thông qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào khi nhập học tại trường.

Trong xuyên suốt 16 năm qua, EV Academy luôn dẫn đầu trong việc lựa chọn đội ngũ giảng dạy chất lượng cao. Tất cả giáo viên đều được đào tạo chương trình chứng nhận TESOL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh) được sự công nhận của tổ chức TESOL quốc tế (ITAA): Đây là cách mà EV đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra cho học sinh của mình.

Ngoài ra không chỉ lớp học hình thức kỷ luật và đội ngũ giáo viên này thu hút học sinh sinh viên từ nhiều quốc gia mà còn có cả cơ sở vật chất phù hợp, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái thư giản cho học sinh.

  • Các lớp học nhỏ gọn
  • Các lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn
  • Phòng Auditorium (dành cho các buổi chiếu phim, thuyết trình)
  • Hệ thống phòng thi
  • Thư viện trường
  • Phòng dành cho giáo viên và các phòng học
  • Khu KTX thuận tiện và tiện lợi cho các bạn.
  • …..

Trường anh ngữ EV có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Philippines

Với điều kiện vật chất như vậy thì việc chấp hành đào tạo chiến binh của trường anh ngữ EV không còn là sự căng thẳng với học sinh nữa mà sẽ là một môi trường học tự nhiên nhất giúp mỗi học sinh tiến bộ từng ngày. Nhanh tay đăng kí đến đội tư vấn của Việt Phương để nhận thêm nhiều thông tin về trường anh ngữ EV Academy cùng những ưu đãi lớn trong năm nhé.

Trường Anh Ngữ EV Academy – Lò luyện Sparta tiên phong
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác