Top trường anh ngữ đào tạo tiếng anh tốt nhất tại Philippines 2019

Việc du học tiếng Anh tại Philippines không chỉ giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn cả về lí thuyết sử dụng tiếng Anh, mà còn rèn luyện phản xạ sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên.

Top trường anh ngữ đào tạo tiếng anh tốt nhất tại Philippines 2018

Có nhiều trường Anh ngữ tại Philippines với nội dung học tập và mô hình khác nhau để các bạn sinh viên lựa chọn phù hợp với các mục đích học tập riêng của từng cá nhân. Dựa theo từng mục đích khác nhau mà sinh viên sẽ có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Sau đây là top một số trường dựa trên các tiêu chí về nội dung học tập, chi phí và cơ sở vật chất, các bạn sinh viên cùng theo dõi để đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé.

TOP trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines cho khóa giao tiếp, tiếng Anh tổng quát ESL

Trường Anh ngữ Philinter

Trường anh ngữ Philinter Philippines

Trường Anh ngữ Philinter là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Cebu với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, đặc biệt là khóa học Intensive Power Speaking – tập trung cải thiện và nâng cao kĩ năng Nói một cách nhanh chóng, đồng thời tăng khả năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ SMEAG

Là một trong những trường Anh ngữ lớn và nổi tiếng tại Philippines, SMEAG mang đến khóa học ESL theo chuẩn Cambridge, cho phép sinh viên thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL – một trong những chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận. Tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp các kĩ năng và thông tin cần thiết về kì thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ QQ English

Là một trong những trường chuyên về dạy ESL cho sinh viên quốc tế, QQ English sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn muốn tập trung và cải thiện các kĩ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nhà trường còn áp dụng phương pháp Callan vào chương trình giảng dạy tại trường. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Phương pháp học này giúp tăng hiệu quả học tiếng Anh lên gấp 4 lần so với các cách học thông thường.

Xem thêm thông tin về: Trường anh ngữ QQ English

TOP trường anh ngữ tại Philippines cho khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS/ TOEIC/ TOEFL

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường anh ngữ SMEAG có ba cơ sở tại Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG hiện tại là trung tâm khảo thí của British Council cho kì thi IELTS, trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS; đồng thời cũng là địa điểm khảo thí Bulats chính thức được công nhận bởi Cambridge. Khi tham gia các khóa học luyện thi tại đây, sinh viên sẽ thường xuyên được làm cái bài kiểm tra thử, với nguồn đề thi và tài liệu học tập được cập nhật mới nhất từ các kì thi. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia các khóa học luyện thi đảm bảo điểm số đầu ra với thời gian tối thiểu 12 tuần tại trường.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ EV Academy:

Trường Anh ngữ EV Academy là trường tiên phong trong việc nghiên cứu các chương trình tiếng Anh tại Philippines và là trường đầu tiên phát triển mô hình Sparta tại đây. Hiện tại, EV Academy còn là đối tác của IDP về địa điểm tổ chức các buổi thi IELTS chính thức 3 lần/ tháng.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ EV

Trường Anh ngữ CPILS:

Trường anh ngữ CPILS Philippines

Trường Anh ngữ CPILS là học viên đào tạo tiếng Anh tiên phong và hàng đầu tại Cebu, Philippines. Các chương trình học của CPILS đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thông qua các buổi huấn luyện và hội  thảo hàng tuần do AIDT (Bộ phận Phát triển và cải tiến học thuật) tổ chức. Hiện tại, CPILS là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận. Trường tổ chức kì thi TOEIC hàng tháng và thường xuyên tổ chức các buổi thi thử miễn phí cho sinh viên các khóa TOEIC của trường.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ TALK Academy:

TALK Academy là trường đầu tiên có khóa học TOEIC tại Baguio, Philippines. Nhà trường xây dựng khóa học TOEIC chất lượng đảm bảo đầu ra cho học viên. Học viên có bài kiểm tra Actual test 2 tiếng mỗi tối để có thể theo dõi tiến độ học tập và có những điều chỉnh thích hợp để tăng hiệu quả và điểm số bài thi TOEIC cuối khóa. Ngoài ra, nhà trường còn có thêm phần Speaking trong chương trình học để cải thiện kĩ năng nói cho học viên.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ TALK

TOP trường anh ngữ tại Philippines có cơ sở vật chất tốt

Trường Anh ngữ EV Academy:

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Với việc khai trương cơ sở mới vào tháng 10/2017, trường Anh ngữ EV Academy tự hào trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên tìm kiếm môi trường đào tạo Anh ngữ tiêu chuẩn  cùng cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất. Được xây dựng theo phong cách “School & Resort”, học viên sẽ được thoải mái trải nghiệm và sử dụng các tiện ích hiện đại tại trường. Học phí và kí túc xá cho khóa học Semi ESL Classic 4 tuần tại trường dao động từ 1,320 USD đến 1,730 USD cho khóa học 4 tuần, tùy thuộc vào loại phòng KTX.

Xem thêm thông tin về: trường anh ngữ EV

Trường Anh ngữ QQ English:

QQEnglish là một trong những trường Anh ngữ chịu đầu tư cho chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường tại thành phố Cebu, Philippines. QQEnglish có 2 cơ sở học tập, một cơ sở ở IT Park ngay trong trung tâm thành phố Cebu, và một cơ sở khác là Seafront theo phong cách resort ở đảo Mactan. Học tiếng Anh tại đây, sinh viên sẽ có cảm giác như đang trong 1 kì nghỉ mát chứ không còn là đi học nữa vì môi trường ở đây khá thoáng mát và trong lành, học viên có thể tận hưởng và thư giãn trên bãi biển, hoặc sử dụng phòng gym, hồ bơi bên trong khuôn viên trường. Chi phí cho khóa học ESL 4 tuần tại trường gồm học phí và kí túc xá có mức phí tối thiểu là 1,268USD.

Xem thêm thông tin về: Trường anh ngữ QQ English

Trường Anh ngữ BECI Academy

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ quốc tế Beci

BECI Academy là trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. BECI tự hào là trường có cơ sở vật chất tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Baguio với thiết kế và phong cách trang trí hiện đại, mang đến cho học viên không gian và môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái. Cùng với đó, nhà trường còn là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines thiết kế riêng 1 cơ sở học tập dành riêng cho các bạn nữ để tạo không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho các bạn. Học phí cho khóa học Speed ESL và kí túc xá từ 1,120USD cho khóa học 4 tuần.

Xem thêm thông tin về: Trường anh ngữ BECI

TOP trường anh ngữ tại Philippines có chi phí thấp nhất hiện nay

Trường Anh ngữ OKEA

Trường Anh ngữ OKEA là một trong số ít trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Bacolod, Philippines. Trường có mức học phí cho khóa học Classic Philippines và Kí túc xá phòng 4 là 1,170USD cho 4 tuần học. Hiện tại, nếu các bạn học viên đăng kí học khóa có ngày khai giảng trước ngày 29/10 thì học phí cho 4 tuần học sẽ còn 877.5USD.

Xem thêm thông tin về: Trường anh ngữ OKEA

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ A&J là trường tọa lạc tại thành phố Baguio Philippines. Hiện tại trong năm 2018 nhà trường đang dành ưu đãi học phí cho các bạn sinh viên với học phí và kí túc xá chỉ từ 800 USD cho khóa học General ESL khi đăng kí từ 12 tuần trở lên.

Xem thêm thông tin về: Trường anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ E-room

Cùng tọa lạc tại thành phố Bacolod, trường Anh ngữ E-room cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của học viên gồm khóa tiếng Anh ESL, khóa luyện thi TOEIC, IELTS. Học phí khóa học ESL 4 tuần với kí túc xá phòng 3 tại E-room là 960USD.

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button