Du học tiếng anh tại Philippines – điểm 10 cho chất lượng

Số lượng học sinh sinh viên đi học tiếng anh tại Philippines đang ngày một tăng lên, thế nhưng trong số lượng đông đảo đó có đến một nửa là học sinh đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Vốn là 2 cường quốc có vị thế lớn trong khu vực châu Á, vì vậy hệ thống giáo dục cũng như môi trường là nơi hoàn hảo để phát triển và sinh sống nhưng họ vẫn dành sự quan tâm lớn đến quốc gia của những hòn đảo nhằm tăng cường vốn tiếng Anh của mình.

Du học tiếng anh tại Philippines – điểm 10 cho chất lượng

Sở dĩ Philippines luôn là lựa chọn hàng đầu mặc dù ngôn ngữ Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ tại đất nước này. Nhưng với hệ thống giảng dạy đặc biệt, khu học xá dành riêng cho học sinh, giảng viên đào tạo chất lượng cao cùng với môi trường thiên nhiên phù hợp với hầu hết người châu Á thì đây chắc chắn là nơi thích hợp nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Những lý do nên chọn du học tiếng anh tại Philippines

Về thứ hạng

Philippines chưa bao giờ có thứ hạng thấp về khả năng sử dụng ngôn ngữ quốc tế này. Dựa trên báo cáo năm 2017 của EF EPI, Philippines xếp thứ 15 trong số 80 quốc gia về “Xếp hạng quốc gia lớn nhất thế giới về kỹ năng tiếng Anh” với tổng số điểm là 60,59 bên cạnh Serbia. Và xếp thứ 3 châu Á.

Luôn đứng đầu bảng xếp hạng hàng năm khi nói đến chỉ số thành thạo tiếng Anh. Làm cho Philippines rất phù hợp cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh. Lợi thế lớn nhất so với các nước châu Á khác: Hầu hết mọi người đều nói tiếng Anh ở Philippines, từ một đứa trẻ 3 tuổi đến người già 90 tuổi.

Về chi phí

Chi phí cho chương trình học trong 4 tuần thông thường sẽ dao động từ 1,300 USD – 1,500 USD tùy thuộc vào trường, nhưng đã bao gồm gần như tất cả từ học phí, các lớp học 1:1, nơi ăn ở, dịch vụ cho sinh viên và hơn thế nữa.  Nếu thực hiện phép so sánh về chất lượng và chi phí với các quốc gia đất nước láng giềng thì Philippines là khoản đầu tư tốt nhất.

Về chất lượng tiếng Anh

Philippines được công nhận trên toàn cầu là một trong những quốc gia nói tiếng Anh lớn nhất với phần lớn dân số có ít nhất một mức độ thông thạo ngôn ngữ. Đó là ngôn ngữ thương mại và luật pháp, cũng như phương tiện giảng dạy chính trong giáo dục. Thành thạo ngôn ngữ cũng là một trong những thế mạnh của đất nước đã giúp thúc đẩy nền kinh tế và thậm chí đã làm cho Philippines trở thành điểm đến gia công phần mềm hàng đầu trên thế giới, vượt qua Ấn Độ vào năm 2012.

Về con người

Người Philippines rất tài năng và luôn háo hức muốn truyền đạt kiến thức cho sinh viên nước ngoài với một lòng hiếu khách đặc biệt. Họ hầu như luôn vui vẻ, tích cực, hào phóng và kiên nhẫn trong việc giảng dạy. Vì vậy, ngay cả sinh viên mới bắt đầu cũng có thể cố gắng nói tiếng Anh với họ mà không do dự nhiều, đặc biệt là trong các bài học riêng.

Người Philippines rất hiếu khách

Về cơ hội việc làm

Tiếng Anh sẽ đảm bảo việc làm của bạn, hoặc ít nhất là cung cấp cho bạn tỷ lệ thành công cao hơn trong việc tìm kiếm một công việc bất kể bạn đang ở quốc gia nào. Dành thời gian học tại đây sẽ giảm tải phần lớn thời gian nhưng vẫn cho hiệu quả tốt nhất để mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong tương lai

Còn nhiều hơn nữa những lý do để chọn du học tiếng anh tại Philippines. Và trong năm 2019 sắp tới có rất nhiều ưu đãi từ các trường dành cho các bạn học sinh sinh viên VN, để có trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất trong khoản chi phí hợp lý của cá nhân mình. Liên hệ ngay Việt Phương để có nhiều thông tin hơn nhé

Du học tiếng anh tại Philippines – điểm 10 cho chất lượng
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác