Du học Philippines học tiếng anh cùng trường anh ngữ LSLC

Trường anh ngữ LSLC tọa lạc tại thành phố Bacolod “Thành phố của những nụ cười” với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển là điểm đến lí tưởng được học viên tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và cả Việt Nam yêu thích và chọn lựa để học tiếng anh tại Philippines đầu năm 2017.

Du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC xu hướng của năm 2017

Tại sao Bacolod được ví là “thành phố của những nụ cười”

Bacolod được biết đến như là “Thành phố của những nụ cười” do ảnh hưởng của văn hóa Công giáo, của tình yêu thương và nền nông nghiệp trù phú nên các bạn học viên khi chọn du học Philippines tại đây sẽ dễ dàng bắt gặp những nụ cười thân thiện, những khuôn mặt hiếu khách từ người dân nơi đây. Nhờ vào môi trường sống thanh bình, người dân thân thiện cùng sự an toàn hiện có mà Bacolod được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines. Hơn nữa, Bacolod còn được gọi là “thành phố sạch” do hệ thống giao thông tốt, ít khói bụi và kẹt xe, cùng với nguồn không khí trong lành, hệ thống giao thông xanh và nguồn nước sạch.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Ms. Ngọc Diễm đã tin tưởng và chọn lựa trường Anh ngữ LSLC Philippines

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 – Ms. Ngọc Diễm đã tin tưởng và chọn lựa trường Anh ngữ LSLC Philippines

Trường Anh ngữ LSLC Philippines có gì đặc biệt thu hút học viên quốc tế đến vậy?

 • Trường Anh ngữ LSLC được thành lập từ năm 1997 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng với kinh nghiệm giảng dạy đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên đạt được chuẩn tiếng Anh cần thiết. Giáo viên ở đây được tuyển chọn rất gắt gao. Và mỗi giáo viên ở đây sẽ chỉ tập trung vào giảng dạy 1 kỹ năng duy nhất nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.
 • Hiện tại, trường LSLC là trung tâm Anh ngữ trực thuộc Đại học Colegio San Agustine nên khi học tại LSLC, các bạn học viên còn có cơ hội dự thính và tham gia vào các lớp học tại trường đại học này. Khi đó, các bạn sẽ có thêm cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các sinh viên đại học, những người có trình độ và được đào tạo tiếng Anh bài bản. Nhờ đó, học viên LSLC sẽ có thêm cơ hội để trau dồi tiếng Anh cũng như tìm hiểu văn hóa và kết thêm nhiều bạn mới.
 • Năm 2015, trường LSLC Philippines chính thức khánh thành khu kí túc xá mới với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi hơn, phục vụ 250 người cùng một thời điểm. Ngoài ra, trong khuôn viên kí túc xá, trường còn trang bị sẵn phòng tập gym với đầy đủ dụng cụ, cùng với bàn bóng bàn giúp sinh viên có thêm khu vực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe cho mình.
 • Ngoài các giờ học trên lớp vào các ngày trong tuần, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên vào cuối tuần như chương trình kết nối bạn bè, chăm sóc môi trường sống, thăm trẻ mồ côi hay tham quan du lịch đảo,…

Đại diện du học Việt Phương qua thăm và làm việc cùng trường LSLC

Đại diện du học Việt Phương qua thăm và làm việc cùng trường LSLC

Chương trình ưu đãi du học tiếng anh hấp dẫn dành cho các bạn học viên đăng kí tại trường như sau:

 • Tặng thêm 1 tuần học miễn phí tại trường cho mỗi 4 tuần đăng kí
 • Miễn phí phí đăng kí trị giá 100USD
 • Miễn phí đưa đón sân bay trị giá 30USD
 • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 200USD đối với học viên đăng kí khóa IELTS 24 tuần

Liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh trường LSLC tại Việt Nam, công ty Du học Việt Phương để biết thêm chi tiết. Với những bạn đăng kí qua văn phòng Việt Phương trong tháng 09/2017 các bạn học viên sẽ nhận được thêm những ưu đặc biệt khác từ văn phòng như:

 • Tặng vé máy bay khứ hồi
 • Tặng 2 tuần học phí và kí túc xá cho những bạn đăng kí trên 12 tuần

Trường anh ngữ LSLC Philippines đào tạo những chương trình tiếng anh nào?

Tại trường anh ngữ LSLC, các bạn học viên có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học phù hợp với trình độ của mình bao gồm các khóa như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL,  TESOL và Business English. Mỗi khóa học sẽ được thiết kế theo khung chương trình khác nhau để giúp các bạn đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất khi du học Philippines tại trường.

Khóa học Mục tiêu Khung chương trình
ESL Regular Tập trung phát triển 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho các bạn học viên Lớp 1:1 4 giờ

Lớp nhóm 4 giờ

Lớp tự chọn và lớp từ vựng 2 giờ

ESL Intensive Thêm 1 giờ học 1:1 để các bạn học viên rèn luyện thêm kĩ năng của mình Lớp 1:1 5 giờ

Lớp nhóm 4 giờ

Lớp tự chọn và lớp từ vựng 2 giờ

TOEIC Đào tạo từng phần thi TOEIC nhằm cải thiện điểm số cho người học Lớp 1:1 4 giờ

Lớp nhóm 2 giờ

Lớp tự chọn và từ vựng 4 giờ

TOEFL Chuẩn bị kĩ năng thi TOEFL cho học viên giúp học viên phát triển vốn từ vựng và kĩ năng học hiểu tình huống Lớp 1:1 4 giờ

Lớp nhóm 2 giờ

Lớp tự chọn và lớp từ vựng 4 giờ

IELTS Tập trung phát triển 4 kĩ năng hỗ trợ sinh viên có nhu cầu du học, nhập cư và làm việc quốc tế Lớp 1:1 4 giờ

Lớp nhóm 2 giờ

Lớp tự chọn và lớp từ 4 giờ

Business English Phát triển khả năng của học viên thông qua phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình huống thực tế qua nhiều lĩnh vực của cuộc sống Lớp 1:1 4 giờ

Lớp nhóm 2 giờ

Lớp tự chọn và lớp từ vựng 4 giờ

Video giới thiệu về trường anh ngữ LSLC Philippines

Các lớp tự chọn tại trường LSLC

 • TOEIC LC, RC, Speaking: tập trung hỗ trợ học viên nhằm nâng cao điểm TOEIC
 • Lớp từ vựng: học viên học từ mới trong sách từ vựng theo chủ đề
 • Lớp American Culture Accent and Vocabulary: lớp văn hóa, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh Mỹ dành cho các bạn học viên muốn học và ứng dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh Mỹ trong bối cảnh văn hóa Mỹ.
 • Lớp CNN: dành cho các bạn có trình độ trung bình khá trở lên có cơ hội theo dõi tin tức mới nhất thông qua kênh CNN News cũng như có cơ hội làm quen các đoạn hội thoại phổ biến
 • IELTS: lớp tự chọn IELTS dành cho các bạn học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo và đạt điểm chuẩn IELTS để học tập và làm việc tại nước ngoài
 • Lớp thảo luận nhóm: cơ hội tốt để các bạn luyện tập vốn từ vựng, diễn đạt quan điểm cá nhân và thuyết phục người khác thông qua các chủ đề nổi bật trong xã hội hoặc các tình huống giao tiếp hằng ngày.

Với chương trình học chất lượng, đào tạo mọi cấp độ, mọi lứa tuổi được học viên Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực tin tưởng và theo học, Trường anh ngữ LSLC đã khẳng định mình là điểm đến thích hợp cho nhu cầu nâng cao khả năng tiếng anh của học viên trong năm 2017

                   

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác