Du học Philippines học IELTS Focused tại trường anh ngữ EV

Khi du học Philippines chương trình IELTS Focused tại trường anh ngữ EV học viên sẽ được thi thử hàng tuần nhằm mục đích theo dõi và kiểm tra trình độ, sự tiến bộ của bản thân để có một lộ trình học tập phù hợp nâng cao khả năng trong thời gian ngắn.

Trong khi học tiếng Anh với người bản xứ là một việc ai cũng có thể hình dung, thì học tiếng Anh tại Philippines lại là một ý tưởng mới cho các bạn trẻ khi có ý định rèn luyện thêm ngoại ngữ. Tuy nhiên, từ những năm 2000, Philippines đã trở thành điểm đến quen thuộc cho các bạn muốn học tiếng Anh đến từ nhiều quốc gia khác nhau (Nga, Hàn, Nhật, Trung Đông…)

Ở Philippines, tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến. Tiếng Anh có mặt trong cuộc sống hằng ngày, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các cấp học, trong các văn bản hành chính và cả trong giao dịch thương mại ở đất nước này.

Do từng là thuộc địa của Anh và Mỹ trong quá khứ, người Philippines phát âm tiếng Anh khá chuẩn so với các nước khác trong khu vực. Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất để các bạn lựa chọn học tiếng Anh ở đất nước xinh đẹp này.

Tổng quan về chương trình IELTS FOCUSED tại trường anh ngữ EV Philippines

Để có thể đứng lớp, tất cả các giáo viên IELTS tại trường đều bắt buộc phải trải qua kỳ thi chính thức và có điểm số từ 7.5 trở lên. Bên cạnh đó, giáo viên lớp 1:1 phải hoàn thành tất cả các khóa đào tạo IELTS online thuộc hệ thống Cambridge.

Học viên theo học chương trình này đều được thi thử nhằm mục đích theo dõi sự tiến bộ của mình

Để có thể đăng ký nhập học, bạn phải đăng ký học tối thiểu 4 tuần và có mức IELTS đầu vào là IELTS 2.0 (chương trình Pre-IELTS)/ IELTS 4.0 (chương trình IELTS trung cấp). Hàng tuần, học viên theo học chương trình này đều được thi thử nhằm mục đích theo dõi sự tiến bộ của mình.

Cấu trúc chương trình học IELTS FOCUSED tại EV

(MTM: 1:1, SG: Small Group, LG: Large Group)

MTM 1 IELTS Writing & grammar
MTM 2 IELTS Speaking & pronunciation
MTM 3 IELTS Reading & vocabulary
MTM 4 IELTS Listening & pronunciation
SG 1 IELTS Writing – application
SG 2 IELTS Reading – application
LG 1 IELTS Listening – application
LG 2 IELTS Speaking – application

Vào cuối khóa học, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại EV. Chứng nhận này phản ánh mức độ học tập và cấp độ tiếng Anh cuối cùng mà học viên đã đạt được.

Hiện tại trường anh ngữ EV đang đào tạo các khóa học sau đây

ESP Tiếng Anh chuyên ngành tập trung vào các kỹ năng chuyên môn và nội dung liên quan đến nghề nghiệp của học viên
IELTS Khóa học chuẩn bị cho cả hai kỳ thi IELTS General và IELTS Academic
TOEFL IEP Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL (chương trình chuyên sâu)
TOEIC Chương trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC phù hợp với sinh viên đại học và doanh nhân
ESL IEP

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu tổng quát nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Một số điểm nổi bật của trường anh ngữ EV Philippines

Học viện EV thành lập năm 2004, là trường đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Cebu. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, ngắn hạn và trung hạn cho các cá nhân và học theo nhóm. Trong hơn 12 năm kinh nghiệm, EV đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Trường có đầy đủ chứng nhận quốc tế về chất lượng giảng dạy (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với chính phủ Philippines nhằm tối ưu hóa và đưa EV trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thành công nhất tại Philippines.

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button