Du học Philippines luyện thi IELTS với cựu giám khảo British Council

Du học Philippines luyện thi IELTS ở trường Anh ngữ Philinter nhận được đánh giá cao, sự tin tưởng của học viên nhờ đội ngũ giảng viên từng là cựu giám khảo British Council và luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của học viên Việt Nam tại Philippines.

Sự khác biệt của chương trình luyện thi IELTS tại trường anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter là một trong những trường tiếng Anh có chất lượng đào tạo hàng đầu tại thành phố Cebu, Philippines. Với kinh nghiệm 14 năm trong việc mang đến những khóa đào tạo để cải thiện khả năng tiếng Anh cho các bạn học viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,… trường không ngừng tập trung cải thiện chương trình học, đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng của trường cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các bạn học viên. Đặc biệt, tại trường anh ngữ Philinter, nhà trường có riêng một đội ngũ cố vấn, chuyên nghiên cứu và cập nhật giáo trình học tập cũng như huấn luyện, đào tạo giáo viên, đồng thời trọng dụng, tìm kiếm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao gia nhập đội ngũ giáo viên của trường.

Luyện thi IELTS với cựu giám khảo British Council tại trường anh ngữ Philinter

Luyện thi IELTS với cựu giám khảo British Council tại trường anh ngữ Philinter

Bên cạnh các khóa học nổi bật tại Philinter như IPS Intensive Power Speaking, ACE Authentic Communicative English, Business English, khóa luyện thi IELTS tại trường cũng được đánh giá khá cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn học viên. Để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy chương trình luyện thi IELTS, Trường Anh ngữ Philinter đã mời thầy Henrick Kmetyk, là công dân Canada, tốt nghiệp đại học Simon Fraser University ở Vancouver, Canada với kinh nghiệm 22 năm giảng dạy chương trình luyện thi IELTS tại Trung Quốc. Thầy từng là giám khảo của phần thi nói và viết IELTS tại British Council Trung Quốc và cũng là trưởng chương trình dạy IELTS tại một trong những trường Anh ngữ Australia tại Bắc Kinh. Đồng thời, thầy còn là một giáo viên hết sức tâm huyết với nghề, làm việc bằng cả đam mê. Kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đam mê nghề nghiệp, am hiểu tính cách của học viên Châu Á, theo giới chuyên môn đánh giá thầy được xem là giáo viên bản ngữ dạy IELTS tốt nhất Philippines hiện nay.

Bằng chứng là qua thời gian giảng dạy hơn 7 tháng tại Trường Anh ngữ Philinter, nhà trường đã nhận được những phản hồi tích cực về thầy Henrick cũng như khóa luyện thi IELTS. Học viên thường xuyên đạt được số điểm IELTS cao, các bạn học viên cũ luôn giới thiệu bạn bè về khóa học IELTS tại Philinter, số lượng học viên IELTS đăng kí mới luôn đạt vượt mức mong đợi. Với điểm mạnh giảng dạy chi tiết, bài bản, chuyên sâu, nguồn giáo trình, tài liệu luôn được cập nhật mới nhất, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giới hạn một số lượng học viên IELTS nhất định để có thể luôn quan tâm đến học viên một cách tốt nhất… càng ngày khóa học IELTS ở trường Anh ngữ Philinter càng trở nên hấp dẫn và khẳng định được vị trí của mình, luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của học viên Việt Nam tại Philippines.

Ngoài thời gian giảng dạy trên lớp, thầy còn có những giờ huấn luyện cho giáo viên mới đồng thời làm việc cùng với ban cố vấn của nhà trường để thiết kế chương trình luyện thi IELTS để giúp học viên có thể đạt được số điểm cao và tìm kiếm những sách hay, đề luyện thi mới nhằm cập nhật chương trình giảng dạy của nhà trường.

Thẻ:, , , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button