Du Học Philippines Học Tiếng Anh Tại Trường Anh Ngữ SMEAG 2018

Để sử dụng thành thạo tiếng anh không phải là điều đơn giản với các học sinh Việt Nam cũng như học sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, nếu được học tập với một chương trình đào tạo mang tính hệ thống, thiết kế phù hợp với trình độ của mỗi học sinh, đồng thời được hòa mình trong môi trường tiếng anh 24/24 như ở các trường anh ngữ tại Philippines, chắc chắn các học viên sẽ phát triển được các kỹ năng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng. và trường Anh ngữ SMEAG là một đại diện tiêu biểu nhất hội tụ những yếu tố đó mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi du học Philippines.

Du học Philippines tại trường anh ngữ SMEAG năm 2018

Trường anh ngữ SMEAG cung cấp đa dạng các khóa học với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực mỗi học viên. Với kết quả kiểm chứng là 98% tỷ lệ học viên đạt điểm mục tiêu các chương trình cam kết IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE sau khi hoàn thành khóa học, SMEAG Philippines đã cho thấy chất lượng đào tạo vượt trội của mình, giúp học viên tự tin tham gia các kỳ thi và đạt được số điểm mong muốn.

Thông tin chi tiết các khóa học tiếng anh đang được đào tạo tại trường anh ngữ SMEAG

Khóa học Mục tiêu khóa học Thời gian học
Bussiness –        Thực hành các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế (đàm phán, thương lượng, thuyết trình…)

–        Giúp học viên giao tiếp tiếng anh hiệu quả khi phỏng vấn, thảo luận…làm việc trong các công ty đa quốc gia.

8h lớp 1:1

2h lớp 1:4

Các lớp Sparta sáng, tối

ESL by Cambridge –        Là khóa học cơ bản, học viên được khuyến khích phát triển các kỹ năng thông qua các cuộc trò chuyện, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và các lớp từ vựng.

–        Tạo cơ sở để học viên nâng cấp lên các khóa học cao hơn

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

4h lớp tự chọn

Các lớp Sparta sáng, tối

 

IELTS –        Giúp học viên có được số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, phục vụ cho nhu cầu sinh sống hoặc học tập ở nước ngoài.  Đồng thời cũng thích hợp cho những ai muốn học sâu hơn về tiếng anh học thuật. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tự chọn

2h lớp 1:8

Các lớp Sparta sáng, tối

TOEIC –        Tập trung phát triển chuyên sâu các lớp Reading và Listening, giúp học viên đạt điểm số mong muốn trong thời gian ngắn, 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

4h lớp tự chọn

Các lớp Sparta sáng, tối

TOEFL –        Học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời ngắn.

–        Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh thực tế hơn giao tiếp cơ bản.

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tự chọn

2h lớp 1:8

Các lớp Sparta sáng, tối

Family Program-trẻ em –        Lớp học được thiết kế nhằm rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết trong giao tiếp cho cả phụ huynh và học sinh.

–        Ngoài ra, học sinh còn được trải nghiệm các lớp học tự chọn thú vị như đánh gofl, bơi lội, học nhảy…giúp các em có cơ hội phát triển các kỹ năng toàn diện.

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

3h lớp tự chọn

2h lớp tối

Family Program-phụ huynh

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

Du học Philippines học tiếng anh tại trường Anh ngữ SMEAG có điểm gì đặc biệt?

Trường anh ngữ SMEAG Philippines là học viện danh tiếng về chất lượng đào tạo và đã vinh dự khi được ủy quyền thành lập các địa điểm khảo thí sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt. Sparta Campus của SMEAG được ủy quyền làm trung tâm khảo thí chính thức chương trình Cambridge. Cơ sở 2 Classic Campus được ủy quyền bởi Hội đồng Anh là điểm khảo thí IELTS, và cơ sở 3 Capital Campus là trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS đồng thời cũng là địa điểm khảo thí BULATS được ủy quyền bởi Cambridge.

Trường anh ngữ SMEAG có ba cơ sở tại Philippines

Trường anh ngữ SMEAG có ba cơ sở tại Philippines

Trường SMEAG có quy mô rộng lớn với sức chứa lên đến 1000 học viên, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, khu ký túc xá được thiết kế thuận tiện để học viên có thể dành nhiều thời gian vào học tập, cùng với đó là đội ngũ giảng viên chất lượng được đào tạo chuyên môn định kỳ, SMEAG trở thành trường có số lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 trường tiếng anh ở Philippines. Thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hấp dẫn, SMEAG hứa hẹn luôn mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất để phát triển mọi kỹ năng tiếng anh.

Đôi nét về thành phố Cebu xinh đẹp: Nơi trường anh ngữ SMEAG tọa lạc

Trường anh ngữ SMEAG tọa lạc tại thành phố Cebu Philippines

Trường anh ngữ SMEAG tọa lạc tại thành phố Cebu Philippines xinh đẹp

Cebu là thành phố lớn thứ hai ở Philippines chỉ sau thủ đô Manila và được mệnh danh là “Nữ hoàng miền Nam” của quốc gia vạn đảo này. Cebu là một trong những tỉnh phát triển nhất của Philippines, là trung tâm thương mại, giáo dục, tập trung nhiều hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại và quy tụ khá nhiều trường đại học. Cebu nổi tiếng với những bãi biển trải dài cát trắng, với những dòng nước trong xanh mát rượi, bao bọc xung quanh là những hàng dừa xanh tạo nên khung cảnh yên ả làm say đắm lòng người. Vì vây, Cebu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách trên thế giới, và đây cũng là yếu tố khiến cho tình hình trị an tại Cebu tốt hơn, các tệ nạn cũng dần được đẩy lùi. Việc các du học sinh đến học tập tại thành phố Cebu có thể yên tâm bởi sự an toàn nơi đây, đồng thời, trong quá trình học tập tại trường, học viên vẫn có thể ra ngoài tận hưởng vẻ đẹp của đảo biển đảo, thư giãn và thoải mái tâm trí giúp cho việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button