Du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ C&C

Học viện anh ngữ C&C với 13 năm kinh nghiệm và là trường đi tiên phong việc ứng dụng mô hình Sparta trong giảng dạy tiếng anh là môi trường lý tưởng cho sinh viên trên toàn thế giới khi có nguyện học học tiếng anh tại Philippines.

Giới thiệu Học viện anh ngữ C&C

Học viện Anh ngữ C&C bắt đầu hoạt động từ 2003. Trường tọa lạc tại Iloilo, là thành phố giáo dục lớn thứ 4 tại Philippines với đội ngũ giáo viên dạy kèm có trình độ cao. Hiện nay, đã có trên 30 trường đại học tọa lạc tại trung tâm thành phố. Iloilo cũng là thành phố an toàn, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, cũng như các vấn đề chính trị.

Học viện anh ngữ C&C Philippines

Bên cạnh đó Iloilo còn có bãi biển Boracay – một trong ba bãi biển được các tổ chức du lịch đánh giá đẹp nhất thế giới. Con người ở đây thân thiện, hiếu khách, chi phí sinh hoạt tiết kiệm là những điểm nhấn tạo nên sức hút vượt bậc cho những ai khi đặt chân đến thành phố.

Do đó, có thể nói học viện Anh ngữ C&C (Iloilo) là môi trường học tập rất tốt cho sinh viên trên toàn thế giới khi có nguyện vọng học tiếng anh tại Philippines.

C&C tự hào là trường đi tiên phong việc ứng dụng mô hình Sparta trong giảng dạy anh ngữ. Với Sparta các học viên sẽ được đảm bảo một lịch trình học nghiêm túc, kỷ luật nhưng đi kèm với nó là các hoạt động giải trí, thư giãn một cách khoa học nhất.

Phương châm hoạt động của trường anh ngữ C&C

Với hơn 13 năm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, trung tâm Anh ngữ C&C đã phát triển và đang hoạt động với phương châm: lấy sự tín nhiệm của học viên là tài sản vô giá để xây dựng nền truyền thống và lịch sử lâu đời của mình.

Học viên Quốc Anh (du học sinh của Việt Phương) tại trường anh ngữ C&C

Các chương trình học tiêu biểu tại C&C bao gồm

• ESL: thông qua luyện tập các đoạn hội thoại ngắn, giúp học viên giao tiếp lưu loát
  • TOEIC: với các lớp đảm bảo điểm số (600, 700, 800, 900)
  • IELTS: chương trình đảm bảo (5.5, 6.0, 6.5…)
  • TESOL: dành cho các bạn muốn trở thành giáo viên tiếng anh trong tương lai.
KHÓA HỌCNỘI DUNG
ESL
TOEIC
TESOL
Tesol32 giờ (học ngày thứ 7)Group 8H – 4 tuần (cơ bản)

Ghi chú:

• 1:1: lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên
  • G : lớp học nhóm

Hoạt động ngoại khóa tại trường C&C Philippines

Tinh thần vui vẻ, sức khỏe dẻo dai luôn là điều kiện được trường Anh ngữ C&C ưu tiên đặt lên hàng đầu đối với các bạn học viên. Những yếu tố này sẽ giúp các bạn có thể tiếp thu và học tập hiệu quả, nhanh chóng.

Bên cạnh các hoạt động phổ biến như kiểm tra đầu vào, định hướng cho học viên mới, trường Anh ngữ C&C còn có những hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên dành cho các bạn học viên.

• Hoạt động thể thao:

Sân trường C&C khá rộng rãi, học viên có thể lựa chọn loại hình thể thao mà mình yêu thích nhất để tập luyện như bơi lội, bóng rổ, tập gym, hoặc bạn cũng có thể đi bộ xung quanh khuôn viên của trường để thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Hồ bơi tại Học viện anh ngữ C&C

• Tham quan Boracay và các đảo lân cận

Chuyến đi này sẽ giúp mọi người thân thiết với nhau hơn cũng như khám phá được các địa điểm du lịch nổi tiếng.

• Tiệc chiêu đãi 3 trong 1:

Những bạn học viên mới tới sẽ được các quản lý hướng dẫn, tìm hiểu mọi thứ về trường, về thành phố trong thời gian mới nhập học.

Đây còn được gọi là bữa tiệc 3 trong 1: chào đón các học viên mới, chia tay học viên sắp kết thúc khóa học và tổ chức sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng.

Sau mỗi bữa tiệc như vậy, mọi người đã gần gũi và hiểu về nhau hơn, tạo nên một cộng đồng gắn bó và đoàn kết.