Du học Philippines học tiếng anh tại trường Anh ngữ 3D

Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh trong hơn một thập kỷ bắt đầu từ năm 2002, Trường anh ngữ 3D tự hào là cơ sở ESL lâu đời thứ hai được chính phủ Philippines công nhận. Khi xu hướng toàn cầu hóa đang bao phủ gần như ở mọi Quốc gia, học viện tin rằng tiếng Anh là một trong những công cụ quan trọng nhất để mở rộng tầm nhìn và nuôi dưỡng quan điểm quốc tế của học sinh.

Do đó, Trường anh ngữ 3D Philippines được xây dựng lên nhằm cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cùng với các khóa học được thiết kế đặc biệt cho học sinh từ người mới bắt đầu bước chân vào ngôn ngữ cho đến những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình với mục đích cao hơn. 3D Academy đã có hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … hay thậm chí nhận được cả sự quan tâm từ phía Trung-Tây Âu như Đức, Pháp, Tây Ban Nha….

Trường anh ngữ 3D Philippines là nơi học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế khi muốn nâng cao khả năng tiếng anh trong thời gian ngắn

Trường anh ngữ 3D Philippines là nơi học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế khi muốn nâng cao khả năng tiếng anh trong thời gian ngắn

Trường anh ngữ 3D đào tạo những khóa học tiếng anh nào? học phí là bao nhiêu?

Khóa học ESLKhóa học luyện thiKhóa học tiếng Anh thương mạiKhóa học “Power Man to Man”
Cung cấp một loạt các khóa học và chương trình giảng dạy cho sinh viên có ý định xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tập trung vào các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết và ngữ pháp. Lộ trình từ bắt đầu đến cao cấp Practical ESL -> Intensive ESL -> Platinum ESLLuyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts và Toefl, giảng viên của các lớp học đều đã trải qua các kì thi với thành tích cao ở mức 800-990 Toeic, 6.5-9.0 Ielts, 100-110 ToeflĐược thiết kế cho các giám đốc điều hành cấp cao hoặc doanh nhân từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Nó giúp họ xây dựng các thuật ngữ và từ vựng tiếng Anh kinh doanh của họLà khóa học cao cấp 1:1 của học viện 3D dành cho người mới bắt đầu, nhắm đến những sinh viên muốn tối đa hóa cơ hội nói và cho những người không tự tin nói trước công chúng

Học phí và khung chương trình học tiếng anh anh tại trường anh ngữ 3D Philippines

Khóa học/LớpESL lớp 1:1ESL lớp nhóm 1:4/1:5/1:8TOEIC/TOELF/ IELTS/Tiếng Anh thương mại

 

Lớp 1:1

TOEIC/TOELF/IELTS/Tiếng Anh thương mại

 

Lớp nhóm 1:4/1:5/1:8

Lớp tự chọnHọc phí (USD)/4 tuần
Practical ESL43001788
Intensive ESL53001968
Platinum ESL630001138
TOEIC/TOELF/IELTS21221848
Tiếng Anh thương mại21221968
Power Man to Man700011138

Chương trình tiếng anh 1-1 giúp học viên cải thiện khả năng tiếng anh của mình một cách nhanh chóng

Những điểm tạo nên sự khác biệt khi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ 3D là gì?

Để thu hút được lượng học sinh quốc tế tới du học Philippines tại 3D Academy, trường đã tạo những lợi thế ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh với mục đích tạo ra một môi trường học thuận lợi nhất dành cho học viên.

  • Vị trí tọa lạc ngay trong tòa nhà thương mại trung tâm thành phố Cebu, nơi có nhiều tiện nghi và phát triển bậc nhất trên cả nước.
  • Chất lượng khóa học: cung cấp các lớp ESL hằng ngày dựa trên mô hình 1:1 nhằm khai thác triệt để các kỹ năng giao tiếp hay học thuật của học sinh, bên cạnh là các cuộc thảo luận- hoạt động hoặc lớp học tùy chọn cùng với giáo viên bản địa đến từ Anh Quốc/ Hoa Kì.
  • Khu vực ký túc xá, phòng học ở cùng vùng lân cận giúp sinh viên tập trung tối đa vào việc học mà hạn chế những mối lo lắng không cần thiết.
  • Không chỉ ESL, 3D Academy còn có cả những chương trình học đặc thù cho những người có nhu cầu riêng như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh cho trẻ em và phụ huynh và tiếng Anh Semi-Spatra.

Học viện 3D đại diện cho: 3 – Phát triển đa chiều; D đại diện cho

  • Khám phá (Discover)
  • Thực hành (Do)
  • Phát triển (Develop)

Trường anh ngữ 3D luôn liên tục khuyến khích học sinh “Học tiếng Anh qua các cuộc trò chuyện hàng ngày”. và hướng đến để trở thành trung tâm ESL tốt nhất tại Philippines cho sinh viên trên toàn thế giới.

5/5 - (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo