Du học Philippines học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

Nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, Philippines luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên châu Á tìm đến để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Không chỉ sự gần gũi về địa lý, chi phí sinh hoạt và học tập tương đối thấp mà còn cả về tình trạng ngôn ngữ hiện tại khi người bản xứ cũng sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, như vậy góp phần không nhỏ vào việc hỗ trợ người học.

Du học Philippines học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

Được phân bổ ở khắp nơi trên lãnh thổ, những học viện, trung tâm, trường Anh ngữ của Philippines luôn làm thỏa mãn nhu cầu học tập của mọi học sinh từ chương trình cơ bản nhất cho người mới bắt đầu cho đến nhu cầu cao hơn cho công việc hoặc du học sinh. Vậy đâu là nơi dành cho người mới bước chân vào trải nghiệm môi trường Anh ngữ đặc biệt này, sau đây là thông tin của một số trường đào tạo tốt nhất tại Philippines với chương trình ESL – hay còn gọi là chương trình giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language).

Du học Philippines chương trình ESL, những trường nào đào tạo tốt nhất

Trường Anh ngữ SMEAG – Cebu

Là trường quốc tế giảng dạy tiếng Anh lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố CEBU sôi động, với tổng số hơn 1000 sinh viên cùng  sự đa dạng văn hóa khi có đến gần ½ số lượng học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường anh ngữ SMEAG có ba cơ sở tại Philippines

Chương trình ESL được chia ra nhiều cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao và tập trung rõ ràng vào 4 module (kỹ năng nghe – nói – đọc – viết) nhằm cải thiện một cách cân bằng nhất giữa các kỹ năng. Được giảng dạy dựa theo chuẩn Cambridge Anh Quốc và sử dụng bộ giáo trình KET, PET, FCE, CAE để tạo lộ trình học phù hợp cho các bạn. Với tối thiểu 4 lớp cá nhân 1:1 và 2 lớp nhóm (1:4 / 1:8) học cùng giáo viên chuyên môn riêng (do chính chuyên gia hội đồng Anh đào tạo) cho từng module, đồng thời phải thông qua các bài kiểm tra hằng tuần, từ đó mọi sinh viên hoàn toàn có thể cải thiện khả năng của mình sau mỗi khóa học.

Trường Anh ngữ LSLC – Bacolod

Phát triển tại thành phố nụ cười, một nơi thanh bình và yên tĩnh nhưng vẫn cung cấp đầy đủ cho người dân nền tảng cơ sở vật chất tiện nghi mà vẫn đầy mộc mạc từ thành phố đến con người giúp mọi học sinh luôn có thể tập trung tối đa vào việc học của mình.

Du học Philippines chương trình tiếng anh tại trường LSLC 2018

Với mục đích nâng cao toàn diện kĩ năng dựa trên các lớp 1:1, không chỉ tập trung riêng cho nghe- nói- đọc- viết, nội dung chương trình ESL tại trường còn bao gồm kĩ năng biện luận, đọc chính tả, từ vựng,…. Trình độ tiếng Anh của học viên được xác định thông qua bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn trực tiếp để đánh giá chính xác trình độ của học viên, từ đó sắp xếp lớp học, giáo viên và tham gia kiểm tra trình độ mỗi tháng đảm bảo khả năng của sinh viên.

Trường Anh ngữ Beci – Baguio

Sở hữu khí hậu mát mẻ như Đà Lạt bên cạnh môi trường hiền hòa, Baguio là thành phố giáo dục quy tụ nhiều trường học chất lượng và thu hút lượng lớn sinh viên đến từ khắp nơi như Nhật Bản, Hàn Quốc….. trong đó có cả Việt Nam lựa chọn là nơi lý tưởng để học tập. Thành lập từ 2003, Beci tự tin là nơi đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm, trường đã phát triển kỹ thuật, hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như khả năng học tập của sinh viên. Trong đó các lớp ESL là một trong những phát triển hàng đầu của trường.

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ quốc tế Beci

Chia ra 2 chương trình bao gồm

  • SPEED ESL: được thiết kế đặc biệt để cải thiện nhanh chóng và chính xác kỹ năng còn yếu của học viên sau khi xác định trình độ, là bước đệm xây dựng nền tảng tiếng Anh cho những người mới học tiến đến các khóa học cao cấp hơn (TOEIC, IELTS..). Và tập trung tạo khả năng phản xạ cho học viên có độ nhanh nhạy hơn trong giao tiếp.
  • SPARTA ESL: Học tiếng Anh với tinh thần quyết tâm cao như những chiến binh, hỗ trợ hoàn thiện chắc chắn từng kĩ năng từ cơ bản nhất đến nâng cao. Lớp học đặc biệt với 5 giờ 1:1, 3 giờ theo nhóm ban ngày và 3 giờ theo nhóm buổi tối tạo điều kiện tối đa nâng cao khả năng của mình thường xuyên và liên tục.

Không chỉ giới hạn ở 3 ngôi trường được nhắc trên, mỗi vùng của quốc gia đều có nhiều hơn những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng bậc nhất không chỉ về chất lượng đào tạo thông qua thành tích thật từ những học viên mà còn có cơ sở vật chất khang trang cùng môi trường quốc tế rộng lớn làm bàn đạp cho tương lai du học, làm việc sau này. Liên hệ ngay đến Việt Phương nhận thêm nhiều thông tin hơn để tìm được nơi thích hợp cho bản thân cũng như nắm bắt nhanh nhất những cơ hội ưu đãi dành riêng cho học sinh Việt Nam nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1