Du học Philippines giới thiệu tổng quan về trường anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV tọa lạc tại thành phố Cebu, là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu xây dựng và phát triển chương trình học theo mô hình Sparta nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho học viên quốc tế theo học tiếng Anh tại Philippines.

Trường anh ngữ EV là nơi học tập tiếng anh của sinh viên hơn 17 quốc gia trên thế giới

Trường anh ngữ EV là nơi học tập tiếng anh của sinh viên hơn 17 quốc gia trên thế giới

Những điều làm nên sự khác biệt khi học tiếng anh tại trường anh ngữ EV Philippines

Được thành lập từ năm 2002, trường Anh ngữ EV đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ cho học viên quốc tế. EV Philippines đã tiên phong trong xây dựng trường và chương trình học theo mô hình “sparta academy” tại thành phố Cebu từ năm 2004 và cho đến hiện tại, EV tự hào trường hàng đầu cho chương trình học ESL cho học viên đến từ 17 quốc gia trên khắp thế giới. Trường Anh ngữ EV còn vinh dự nằm trong top 5 trường Anh ngữ xuất sắc nhất Philippines thuộc danh sách của Bộ Du lịch Philippines và là đại diện của quốc gia khi tham gia các chiến dịch quảng bá đất nước đến bạn bè quốc tế.

Trường EV không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của mình. Trường thường xuyên có các buổi tập huấn cho giáo viên để cải thiện chuyên môn và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên nơi đây. Trường còn tập trung cải thiện cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên học tập tại trường. Sắp tới đây, trường sẽ đưa vào hoạt động khu học xá mới với thiết kế đẹp mắt, cùng sự kết hợp các trang thiết bị hiện đại mang lại cảm giác thích thú cho học viên; đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ khác tại Philippines.

Khu học xá mới tại trường Anh ngữ EV Philippines có diện tích 5,200 m2 được chia làm 5 khu vực gồm khu phòng học, khu kí túc xá, hồ bơi, sân vườn và khu giải trí cho học viên. Tất cả các khu vực này được xây dựng trong khuôn viên trường; do đó, học viên có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích này mà không cần di chuyển xa. Ngoài mặt trang thiết bị hiện đại cho phòng ốc cũng như kí túc xá sinh viên, trường còn chú ý đến vấn đề an ninh và an toàn cho học viên khi trang bị hơn 50 CCTV khắp khuôn viên trường, cùng bảo vệ luôn túc trực 24/7 để đảm bảo an ninh trường.

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Trường anh ngữ EV Philippines đào tạo những chương trình tiếng anh nào?

Trường Anh ngữ EV tập trung chủ yếu vào 2 chương trình học ESL và IELTS cho các bạn học viên quốc tế đăng kí học tập tại trường. Với khóa học ESL, các bạn có thể lựa chọn cả 2 hình thức Sparta (IEP Intensive English Program) hoặc Semi Sparta (SIEP Semi Intensive). Ngoài ra, trường còn cung cấp thêm một số lớp ESL mới để phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Khóa học Thời gian học
IEP/ SIEP 4 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ và 2 giờ nhóm lớn
ESL Classic 4 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ và 2 giờ nhóm lớn
ESL Power Speaking 6 giờ 1:1, 1 giờ nhóm nhỏ và 1 giờ nhóm lớn
ESL Man-to-man  extended 6 giờ 1:1, 1 giờ nhóm nhỏ và 1 giờ nhóm lớn
ESL All Man-to-man 8 giờ 1:1

Với khóa học IELTS, các bạn học viên sẽ có 3 khóa học phù hợp với trình độ của mình

Khóa học Mục đích khóa học Thời gian học
Pre-IELTS Intensive Dành cho những bạn chưa biết về IELTS hoặc trình độ tương đương IELTS 2.0 4 giờ 1:1 và 4 giờ lớp nhóm
IELTS Intensive Khóa học dành cho các bạn đã đạt mức điểm 4.0 và muốn cải thiện điểm số của mình 4 giờ 1:1 và 4 giờ lớp nhóm
IELTS Guaranteed Khóa học dành cho các bạn muốn đạt được mục tiêu điểm số của mình trong thời gian ngắn 4 giờ 1:1 và 4 giờ lớp nhóm

Với chương trình tiếng Anh chất lượng, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên tối ưu, cùng hệ thống quản lí giàu kinh nghiệm, trường Anh ngữ EV sẽ là lựa chọn học tập thích hợp cho các bạn học viên muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình tại Philippines.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo