Du học Philippines chương trình học tại trường anh ngữ OKEA

Trường anh ngữ OKEA Bacolod Philippines cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các bạn học viên như ESL, IELTS, TOIEC, TOEFL và Business English. Với mô hình học theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo các bạn học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau một thời gian ngắn học tập tại đây.

Khuôn viên trường anh ngữ OKEA Philippines

Khuôn viên trường anh ngữ OKEA Philippines

Chương trình và các khóa học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA 

Các khóa học tại OKEA rất đa dạng, bao gồm các lớp tiếng Anh giao tiếp, các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL và khóa học tiếng Anh kinh doanh cho các bạn học viên có nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Khi học tại đây, các bạn học viên có cơ hội tham gia các lớp học 1:1 với giáo viên người Mỹ, để tối ưu hóa việc học tiếng Anh với người bản địa tại nước ngoài và tìm hiểu về văn hóa của họ. Với khóa tiếng Anh giao tiếp, trường có nhiều khóa khác nhau, các bạn học viên có thể lựa chọn một tùy vào sở thích và nhu cầu của bản thân:

  • Classic Philippines: khóa học giao tiếp cơ bản với giáo viên người Philippines
  • Classic Philippines Core: khóa chuyên sâu với thêm 1 giờ man-to-man
  • Classic America: khóa giao tiếp cơ bản với giáo viên người Mỹ
  • Classic America Core: khóa chuyên sâu với thêm 1 giờ man-to-man với giáo viên Mỹ
  • Sparta Philippines: khóa tập trung cao độ cho sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn với giáo viên Filipino
  • Sparta America: khóa học đặc biệt với 1 giờ 1:1 với giáo viên người Mỹ.

Thông tin chi tiết các khóa học tại trường anh ngữ OKEA

Chương trình học tại trường anh ngữ OKEA

Đôi nét về thành phố Bacolod và trường anh ngữ OKEA Philippines

Trường Anh ngữ OKEA tọa lạc tại thành phố Bacolod thuộc miền Trung Philippines. Thành phố này được xem là trung tâm mía đường của Philippines khi đây là nền công nghiệp chính của Bacolod. Theo các khảo sát, Bacolod được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines nhờ vào khí hậu ôn hòa, thời tiết dễ chịu, con người thân thiện cùng mức chi phí sinh hoạt hợp lí. Bacolod còn nổi tiếng với các lễ hội cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài thành phố. Nổi bật nhất là lễ hội Masskara vào tháng 10 hằng năm, nơi mọi người cùng trang điểm và đeo những chiếc mặt nạ cười đầy màu sắc xuống phố và hòa vào không khí lễ hội nơi đây. Ngoài ra, còn nhiều lễ hội đặc sắc khác như lễ hội Panaad, lễ hội Mambukal, ngày Tết Âm lịch,…

VIdeo giới thiệu về học tiếng anh tại OKEA, Bacolod Philippines

Trường Anh ngữ OK English Academy

Một trong những trường Anh ngữ nổi bật giữa thành phố Bacolod thân thiện này là trung tâm Anh ngữ OKEA. Trường được thành lập từ năm 2003 với mục tiêu giảng dạy ngôn ngữ cho học viên quốc tế. Để có thể hoạt động trong lĩnh vực đào tạo này, trường đã nhận được sự phê chuẩn của Bộ giáo dục Philippines (TESDA) và được sự cho phép của Cục di trú để hoạt động chính thức. Khuôn viên học viện khá lớn với diện tích đến hơn 1,6ha gồm hơn 100 phòng học với thiết bị giáo dục hiện đại, trang bị hệ thống máy lạnh và tường cách âm, mang lại môi trường học tập hiệu quả nhất cùng hơn 100 phòng kí túc xá phong cách resort với các thiết bị hiện đại, tiện nghi như thiết bị nóng lạnh, tủ quần áo, bàn học, cáp TV, điều hòa, giường nệm. Ngoài ra, trường còn có hệ thống nhà ăn với sức chứa hơn 100 người, phục vụ nhiều món ăn đa dạng và bổ dưỡng cho học viên và giáo viên; cùng với khu cafeteria – một không gian thư giãn sau giờ học, phục vụ đồ ăn nhanh như mỳ gói, trà, cà phê cho các bạn sinh viên.

Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ OK sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm môi trường học tập mới và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình trong một thời gian ngắn tại Philippines.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1