Học bổng CATS Academy Boston năm 2020

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ, hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và sinh sống. Nhằm thúc đẩy tinh thần học tập cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế, CATS Academy Boston luôn có nhiều suất học bổng hấp dẫn, với giá trị lên đến 50%.

Dưới đây những thông tin về học bổng CATS Academy Boston năm 2020 mà Du học Việt Phương đã tổng hợp, chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.

CATS Academy Boston đang có chương trình học bổng 2020 rất hấp dẫn
CATS Academy Boston đang có chương trình học bổng 2020 rất hấp dẫn

Làm sao để săn học bổng CATS Academy Boston 2020?

CATS Academy Boston luôn tự hào là một trong những ngôi trường có kinh nghiệm giảng dạy lâu đời và đồng hành với Việt Nam trong mục tiêu đẩy mạnh giáo dục thế hệ trẻ. Hiện có hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có không ít sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Chương trình học bổng CATS Academy Boston với giá trị từ 20-50%

Năm 2020, trường CATS Academy Boston mang đến chương trình học bổng Merit vô cùng hấp dẫn, mà điều kiện để nhận học bổng cũng hết sức giản đơn.

Học bổng trị giá 20 – 30% học phí:

 • Điểm trung bình tổng (GPA) > 7.0
 • IELTS > 4.0
 • Vượt qua buổi phỏng vấn nhận học bổng

Học bổng 40 – 50% học phí:

 • Điểm trung bình tổng (GPA) > 8.0
 • IELTS > 6.0
 • Hoàn thành tốt buổi phỏng vấn học bổng

Đối với các bạn chưa có các chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL thì có thể kiểm tra năng lực tiếng Anh với các bài thi tiếng Anh miễn phí của nhà trường tại Việt Nam.

Kỳ nhập học mùa xuân theo chương trình học bổng CATS Academy Boston 2020

Hiện tại, trường CATS Academy Boston đã bắt đầu nhận hồ sơ học bổng Merit, với giá trị học bổng từ 20 – 50% học phí (học bổng áp dụng cho tất cả các năm học).

Thông tin chi tiết:

 • Số lượng học bổng: 7
 • Điều kiện học bổng: Điểm trung bình tổng (GPA) 8.0/10, IELTS 6.0 và phỏng vấn Skype với cô giáo nước ngoài

Vì sao nên lựa chọn trường CATS Academy Boston?

Song song với việc tìm hiểu về học bổng CATS Academy Boston, các bạn cũng cần nắm một số thông tin về ngôi trường mà mình chuẩn bị theo học. Đó là một trong những điều bạn phải biết nếu muốn du học Mỹ năm 2020.

CATS Academy Boston hiện là một trong những ngôi trường hàng đầu tại nước Mỹ, với những ưu thế giáo dục ít nơi nào sánh kịp:

 • Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí và không giới hạn, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement.
 • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản với đội ngũ chuyên viên tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay từ ngày đầu tiên nhập học.
 • Luôn tổ chức những chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa.
 • Tổ chức các chương trình từ thiện, bảo tồn thiên nhiên giúp cho các bạn học sinh có thể phát triển các kỹ năng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.
 • Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi với khuôn viên rộng 8ha cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập cho các bạn học sinh đảm bảo các bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đầy đủ của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới.
 • Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:2 nhằm đảm bảo các học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Một ngôi trường tuyệt vời, lại đang có chương trình học bổng hết sức hấp dẫn như thế, không có lý do gì mà chúng ta không săn ngay học bổng để thực hiện giấc mơ du học Mỹ trong năm nay?

Môi trường học tập lý tưởng của trường CATS Academy Boston
Môi trường học tập lý tưởng của trường CATS Academy Boston

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào về học bổng CATS Academy Boston 2020, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như làm hồ sơ du học như thế nào, hãy liên hệ ngay với Hệ Thống Tư Vấn Du Học Việt Phương để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chu đáo các bạn nhé.

Học bổng CATS Academy Boston năm 2020
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác