Du học Mỹ tổng quan về Đại học Bang ARKANSAS

Hiện nay, du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên thế giới vì Mỹ luôn là quốc gia đứng đầu về chất lượng đào tạo xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và giá trị bằng cấp của các trường đại học Mỹ được công nhận rộng rãi nhất, v.v. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm trong môi trường đa dạng văn hóa cũng là điểm nổi bật để thu hút sinh viên quốc tế.

Đại học bang Arkansas

Đôi nét khái quát về Giới thiệu về Đại học bang Arkansas

Trường Đại học bang Arkansas (viết tắt là A-State) là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại phía đông bắc của tiểu bang Arkansas – một trong những thành phố an toàn bậc nhất nước Mỹ. Trường có khu học xá rộng 1.376 mẫu Anh và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. A-State là trường đại học lớn thứ hai ở bang Arkansas và là một viện quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học ở bậc Tiến sỹ (bao gồm các chương trình giảng dạy online). Tại A-State, sinh viên có thể lựa chọn từ 40 chương trình cấp bằng với hơn 150 ngành học. Trường cũng có hơn 130 khóa học trực tuyến và hơn 180 các lớp học buổi tối, sinh viên còn có thể đăng ký vào các lớp hỗ trợ học tập (SLA). Trường được 20 tổ chức nghiên cứu công cộng quốc tế công nhận.

Vì sao du học Mỹ nên chọn A-State?

 • TOP 20 Đại học Công lập Tốt nhất nước Mỹ ( TOP US Public School, theo U.S News)
 • TOP 53 Đại học Tốt nhất Khu vực phía Nam nước Mỹ ( Regional South Universities)
 • TOP 12 Chương trình MBA Online Tốt nhất nước Mỹ
 • Top 6 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ 2015 ( theo bestcolleges)
 • Học phí của trường rất thấp và A-State là trường công lập của tiểu bang nên được tiểu bang tài trợ về tài chính và học thuật
 • Chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Cử nhân cho đến Tiến sỹ, với hơn 160 lĩnh vực đào tạo bởi 11 trường trực thuộc
 • Không yêu câu IELTS/TOEFL khi nhập học (sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh chuyên sâu của trường thay cho IELTS/ TOEFL).

Đại học bang Arkansas với chương trình đào tạo đa dạng và nhiều cấp độ

Đại học bang Arkansas với chương trình đào tạo đa dạng và nhiều cấp độ

Các chương trình đào tạo tại Đại học bang Arkansas

 • Chương trình Tiếng Anh (ESL): Trung tâm Anh ngữ Quốc tế  – The International Center for English (TICE) tự hào là thành viên danh dự của Hội đồng các Chương trình Anh ngữ chuyên sâu Mỹ (American Association of Intensive English Programs). TICE đem lại những kỹ năng tiếng Anh dành cho mục đích học thuật và cho những mục tiêu xã hội qua những lớp học chuyên sâu, cùng rất nhiều chương trình và hoạt động sôi động, bổ ích tại TICE.
 • Chương trình Cử nhân: Các ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ  sư, Khoa học xã hội và con người, Khoa học và Toán, Mỹ thuật, Y tá điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp, Công nghệ,…
 • Chương trình Thạc sỹ: Các ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ  sư, Khoa học xã hội và con người, Khoa học và Toán, Mỹ thuật, Y tá và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp, Công nghệ,…
 • Chương trình Tiến sỹ: Các ngành thuộc các lĩnh vực như: Giáo dục, Khoa học Môi trường, Sinh học Phân tử, Vật lý trị liệu.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Điểm trung bình (GPA) Tiếng Anh
Cử nhân 6.5/10 IETLS: 5.5

TOEFLE iBT: 61

Thạc sỹ 7.0/10 IETLS: 6.0

TOEFLE iBT: 79

 *** Đặc biệt:

 • Trường có dịch vụ đưa đón sinh viên từ trường ra sân bay và ngược lại;
 • Mỗi tối thứ 7, sinh viên có thể sử dụng xe buýt của trường đi xem phim hay đến các trung tâm thành phố để vui chơi.
Du học Mỹ tổng quan về Đại học Bang ARKANSAS
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác