Tuyển sinh du học Malaysia ngành Công nghệ thông tin 2018

Du học Malaysia ngành công nghệ thông tin năm 2018 sinh viên có thể theo học tại các trường hàng đầu như: Đại học APU, Đại học Quốc tế INTI, Đại học Help với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt có sự liên kết với các trường danh tiếng ở Anh, Úc… nhằm mang đến chương trình học chất lượng cao cho sinh viên.

Tuyển sinh du học Malaysia ngành Công nghệ thông tin 2018

Công nghệ thông tin hiện nay là một trong những ngành học thu hút khá nhiều sự quan tâm của học viên do cơ hội nghề nghiệp rộng mở cũng như mức lương cho ngành nghề này luôn thuộc hàng khủng. Để có cơ hội tìm kiếm công việc tốt hơn, các bạn sinh viên thường chọn cách du học ở nước ngoài để có thể tiếp thu kiến thức hiện đại của thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á. Malaysia là một trong những trung tâm xuất khẩu phần mềm lớn trong khu vực Đông Nam Á. Đây sẽ là điểm đến học tập thích hợp để giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại, kiến thức vững chắc cùng cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập ổn định hơn. Theo kết quả đánh giá của Payscale.com, mức lương thu nhập trung bình một năm của một IT Manager tại Malaysia là RM 101,607, khoảng gần 600 triệu đồng.

Chính vì thế mạnh và cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp mà tại Malaysia có khá nhiều trường đào tạo ngành học Công nghệ thông tin, để giúp sinh viên có những chuẩn bị tốt hơn và có thể đáp ứng được yêu cầu việc làm và tuyển dụng của các doanh nghiệp. Nếu yêu thích ngành học này và đang có dự định du học Malaysia ngành công nghệ thông tin thì các bạn sinh viên không nên bỏ qua các trường sau, Du học Việt Phương xin tổng hợp một số trường hàng đầu Malaysia đào tạo ngành Công nghệ thông tin để học viên dễ dàng chọn lọc thông tin hơn.

Nên học trường nào khi du học Malaysia ngành công nghệ thông tin năm 2018

  1. Đại học Công nghệ và Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (APU)

Video giới thiệu đại học APU Malaysia

Đại học APU là trường đại học nổi tiếng trong khu vực về đào tạo các ngành học về kỹ thuật, công nghệ thông tin và máy tính. Bên cạnh chương trình học mang tính thực tiễn và trang bị đủ kiến thức và kĩ năng cho người học, APU còn liên kết giảng dạy và cấp bằng cùng Staffordshire University – một trong những học viện đầu tiên đào tạo chương trình công nghệ thông tin kể từ năm 1965.

Ngành học Học phí RM Thời gian học
Cao đẳng:
– CNTT & Truyền thông- CNTT & Truyền thông chuyên ngành kỹ sư phần mềm- CNTT & Truyền thông chuyên ngành thông tin dữ liệu
43,200 2 năm
Cử nhân khoa học (Hons)

– CNTT

– CNTT với các chuyên ngành (Bảo vệ hệ thống thông tin; Quản trị dữ liệu; Điện toán đám mây; Máy tính mạng; Công nghệ di động; Hệ thống thông tin kinh doanh; Mạng lưới thiết bị kết nối Internet)

– Kỹ sư phần mềm

– Khoa học máy tính

– Khoa học máy tính về Data analytics

– Hệ thống thông minh

– Công nghệ Internet

– Công nghệ đa phương tiện

– Phát triển game máy tính

– Phát triển game máy tính chuyên ngành nghệ thuật khái niệm game

(Bằng kép APU và Staffordshire University)

79,300 + £570 phí cấp bằng ĐH Staffordshire 3 năm
Thạc sĩ khoa học Quản trị CNTT

(Bằng kép APU và Staffordshire University)

36,800 + £250 phí cấp bằng 12 tháng
  1. Đại học HELP (HELP University)

Video giới thiệu về đại học Help Malaysia

Đại học HELP là một trong những trường đại học thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương. Với chương trình Công nghệ thông tin, sinh viên không những được học những kiến thức hỗ trợ tốt cho nghề nghiệp của mình mà còn có cơ hội nhận học bổng 50% của trường nếu đủ điều kiện nhập học.

Ngành học Học phí RM Thời gian học
Diploma in IT 35,700 2 năm
– Bachelor of IT (Hons)

– Bachelor of IT (Hons) Business Information Technology

– Bachelor of IT (Hons) Mobile Computing

60,200 3 năm
  1. Trường Đại học Quốc tế INTI

Video giới thiệu cuộc sống sinh viên quốc tế Đại học INTI

Đại học INTI là một trong những trường đại học chất lượng tại Malaysia với tỉ lệ việc làm của sinh viên đạt gần như tuyệt đối với 99% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp tại trường. Với ngành CNTT, sinh viên sẽ nhận được chương trình học chất lượng cùng tấm bằng kép được cấp bởi INTI International University và Coventry University, UK.

Ngành học Thời gian học Học phí USD
Bachelor of IT (Hons) (Bằng kép với Coventry University, UK)

– Business Intelligence

– Business Analytics

3 năm 17,316
Bachelor of Computer Science (Hons) (Bằng kép với Coventry University, UK)

– Software Engineering

– Network & Mobile Computing

– Network Security

– Business Analytics

– Cloud Computing

3 năm 17,500
Diploma in Information & Communications Technology 2 năm 9,272

Lựa chọn ngành học dựa trên năng lực, sự yêu thích và định hướng nghề nghiệp của mỗi cá nhân, việc lựa chọn ngành học phù hợp là bước đệm, là nền tảng đưa bạn đến thành công trong tương lai. Nếu du học Malaysia ngành Công nghệ thông tin là sự lựa chọn của bạn, đừng bỏ qua 3 trường trên trong kế hoạch du học Malaysia 2018 của mình nhé

Tuyển sinh du học Malaysia ngành Công nghệ thông tin 2018
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác