Thời điểm VÀNG du học Malaysia với học bổng 50% tại Đại học Help

Malaysia hiện tại ngoài là điểm đến du lịch lý tưởng cho du khách quốc tế, thì đây còn là một trong những địa điểm học tập hấp dẫn cho các bạn sinh viên nhờ vào chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu cùng mức học phí và sinh hoạt phù hợp, đặc biệt là đối với sinh viên Việt Nam.

Tuần lễ tư vấn học bổng du học Malaysia tại Đại học Help

Malaysia được xếp hạng là quốc gia thứ 11 thế giới về điểm đến học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế theo bảng xếp hạng và đánh giá của UNESCO. Với những thế mạnh hiện tại của Malaysia, các bạn sinh viên Việt Nam có  thể hưởng được chương trình học chất lượng và nhận được các bằng cấp có giá trị quốc tế với mức học phí dễ chịu và phù hợp với người Việt Nam. Đặc biệt, các tháng cuối năm 2017 này sẽ là thời điểm VÀNG để du học Malaysia nhờ vào các chương trình học bổng hỗ trợ cho các bạn  sinh viên với mức học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí cho toàn khóa học. Các bạn học viên có thể tham gia Tuần lễ tư vấn Du học Malaysia – Xét học bổng lên đến 50% tại Đại học Help cùng Du học Việt Phương trong tháng 10 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất từ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Chương trình Xét duyệt học bổng du học Malaysia lên tới 50% học phí tại Đại học Help

Thời gian xét học bổng: 23/10 – 30/10/2017

Địa điểm: Văn phòng Du học Việt Phương, địa chỉ 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Do số lượng các vị phụ huynh và học sinh tham gia rất đông, để đảm bảo chất lượng phục vụ được tốt nhất, mời quý vị đăng ký tư vấn và tham dự tuần lễ tư vấn tại đây hoặc liên hệ hotline: 0901398977

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

– Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT

– Chứng chỉ tiếng Anh IELTS (nếu có)

Ưu đãi từ sự kiện tuần lễ tư vấn du học Malaysia do Du học Việt Phương tổ chức

  • Cơ hội nhận học bổng trị giá 50% học phí  khóa học
  • Tặng vé máy bay cho sinh viên đậu visa
  • Tặng lệ phí khám sức khỏe

Chi tiết chương trình học bổng các khóa học tại Đại học Help

Học bổng cho chương trình Đại học:

  1. Tất cả chương trình Cao đẳng tại HELP CAT – học bổng 30% toàn khóa học (không bao gồm 4 môn MPU) cho các ngành như:

– Cao đẳng Kế toán

– Cao đẳng Kinh doanh

– Cao đẳng Khoa học máy tính

– Cao đẳng Hệ thống thông tin trong kinh doanh

– Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực

– Cao đẳng Quản trị khách sạn

– Cao đẳng Điện & Điện tử

– Cao đẳng Cơ khí

  1. Tất cả chương trình Cử nhân 3+0 lấy bằng Anh Quốc từ Anglia Ruskin University: Học bổng 30% toàn khóa học, không bao gồm 5 môn MPU, đóng học phí theo từng học kì. Ngoài ra, sinh viên sẽ được giảm thêm 1,500 RM phí nhập học, cùng chuyến study tour 10 ngày tại UK vào cuối năm học thứ 3.
  2. Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại HELP University: Học bổng 50% toàn khóa học cho các chuyên ngành sau:

– Công nghệ thông tin

– Quản trị thông tin trong Doanh nghiệp

– Điện toán di động

– Trò chơi điện tử và truyền thông tương tác

Sinh viên phải duy trì điểm trung bình học tập 3.0/4 trở lên để giữ học bổng 50% cho các năm học tiếp theo.

4 Học bổng 30% khóa Cử nhân Quản trị Du lịch và Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, học tại HELP University.

Học bổng cho các khóa Sau đại học tại HELP University

  1. Học bổng 50% cho khóa học Thạc sĩ Khởi sự doanh nghiệp và Thạc sĩ Quản lí
  2. Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp: học bổng 40% cho cựu sinh viên và 30% cho các bạn sinh viên khác khi đăng kí nhập học tại trường.
  1. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Kế toán và Tài chính, Thạc sĩ Quản lí dự án, Thạc sĩ Triết học và Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực: học bổng 30% cho cựu sinh viên và học bổng 20% cho các bạn sinh viên khác.

Ngoài ra, HELP University còn dành học bổng cho các khóa học Tiến sĩ tại đây như:

– Doctor of Business Administration: học bổng 20% cho cựu sinh viên

– Doctor of Philosophy: học bổng 40% cho cựu sinh viên và học bổng 20% cho sinh viên khác

Đại học Help Malaysia có gì nổi bật

Đại học HELP Malaysia là một tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế.  Đây là trường đại học tư thục đào tạo đa ngành nghề với chất lượng chương trình học tiêu chuẩn, được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ nhiều học sinh sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau theo học tập tại đây. Các ngành học tại HELP bao gồm các chuyên ngành về kinh tế như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính; các ngành xã hội như Tâm lí học, Luật, Truyền thông, cùng một số ngành khác như Du lịch khách sạn, Kĩ sư, Công nghệ thông tin,… Ngoài ra, học viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học ở Mỹ, Canada nhờ vào chương trình American Degree Transfer Program tại HELP, hay nhận các chương trình học theo tiêu chuẩn và bằng cấp Anh Quốc nhưng chỉ cần học tại Malaysia.

Video giới thiệu về Đại học Help Malaysia

Với số lượng hơn 10,000 sinh viên theo học tại trường, HELP sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bạn học viên có những trải nghiệm học tập đa văn hóa thú vị tại quốc gia được xem là châu Á thu nhỏ này. Hơn nữa, với cơ hội học bổng du học Malaysia hấp dẫn này, các bạn học viên có thể hưởng được chương trình giáo dục tiên tiến nhưng với một mức học phí hợp lí hơn. Nhanh tay đăng kí tham gia tuần  lễ tư vấn này để có cơ hội học tập tại một trong những điểm đến giáo dục lí tưởng  này nhé.

                   

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác