Du học Malaysia nhận bằng Staffordshire University tại Đại học APU

Du học Malaysia với chương trình 3+0 nhận bằng Staffordshire University, Anh Quốc tại Đại học APU được xem như là một lựa chọn có lợi của đại đa số sinh viên không vượt qua được khó khăn về mặt tài chính nhưng vẫn muốn có sự công nhận khả năng và bằng cấp như khi đang học ở nước ngoài. Với mối quan hệ đồng hành cùng trường Đại học Anh Quốc, Staffordshire University – ngôi trường Đại học hiện đại với hơn 100 năm tiên phong trong công tác đào tạo: đảm bảo mang đến chất lượng, cấu trúc khóa học, môn học và giáo trình chính xác như những gì được cung cấp cho sinh viên trong chính khuôn viên trường ngay tại Đại học APU Malaysia

Anh Quốc luôn xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học đắt đỏ nhất thế giới, mức chi phí trung bình cho 1 năm có thể lên đến trên 30.000 bảng Anh/ 1 năm học cho các ngành đặc thù chưa tính đến những chi phí sinh hoạt khác thì việc dành 3 năm hoàn thành chương trình học là nỗi lo không hề nhỏ..

Du học Malaysia Chương trình 3+0 nhận bằng Staffordshire University là chương trình học như thế nào?

Là chương trình cho phép sinh viên hoàn thành 3 năm học tại Malaysia nhưng toàn bộ chương trình đều nằm dưới sự giám sát của cơ quan đảm bảo chất lượng MQA (Malaysian Qualifications Agency) cũng như thường xuyên được kiểm tra bởi Đại học đối tác. Và sự công nhận bằng cấp cuối cùng từ trường Anh Quốc.

Đại học APU đào tạo những chương trình nhận bằng Staffordshire University, Anh Quốc nào?

Chương trình học Ngành học Học phí (RM) Thời gian học Kỳ nhập học
Cử nhân (danh dự) _ Thiết kế sản phẩm

_ Thiết kế giao thông vận tải

_ Quản lý thương hiệu và quảng cáo

_ Hoạt hình

_ Hiệu ứng hình ảnh và thiết kế nội dung

_ Phim kỹ thuật số và hoạt hình 3D

82,200 + £750 (phí cấp bằng từ Đại học Staffordshire) 3 năm 13/11/2018

02/2019

_ Pháp lý máy tính

_ An ninh mạng

_ Công nghệ thông tin kinh doanh

_ Quan hệ quốc tế

19/09/2018

13/11/2018

Điều kiện đầu vào:

  • Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp THPT
  • Yêu cầu tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS 5.0 / TOEFL PBT 410-413 / TOEFL iBT 34

Một số thông tin thêm về Đại học APU và Đại học Staffordshire.

Đại học APU Malaysia

  • Được thành lập từ năm 1993 với tên gọi Viện Châu Á Thái Bình Dương (APIIT) do chính chính phủ Malaysia khởi xướng.
  • Phát triển lớn mạnh hơn với Campus mới nằm trong công viên Công nghệ Malaysia. Là nơi dành cho những sinh viên các khoa kinh doanh & quản lý, khoa công nghệ thông tin, kỹ sư & công nghệ, khoa nghiên cứu sau đại học ….. có một khu học xá hiện đại hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập.
  • Có hơn 10.000 sinh viên đến từ 107 quốc gia khác nhau
  • Thuộc Top 3 học viện theo bảng khảo sát MYQUEST 2014/15.

Đại học Staffordshire, Anh Quốc

Đại học Staffordshire, Anh Quốc

Với trụ sở tại Midlands ở trung tâm Vương quốc Anh, trường có khoảng 16,500 sinh viên tạo nên một cộng đồng năng động và sôi động. Cộng đồng học tập này là sinh viên toàn cầu và trong khuôn viên đại diện cho 90 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, trường còn có mạng lưới quốc tế với hơn 20.700 sinh viên theo học các khóa học tại Đại học Staffordshire ở hơn 40 tổ chức đối tác trên khắp thế giới. Số lượng lớn những giải thưởng về công nghệ máy tính, vượt trên mức trung bình của các trường khác cùng khu vực trong đào tạo ngành này.

Vì những biến đổi và nguyện vọng của các cá nhân mà phát triển, nhanh chóng và linh hoạt thích nghi với yêu cầu của hầu hết mọi sinh viên nhằm cung cấp các khóa học và cơ hội học tập phù hợp với từng đối tượng.

Du học Malaysia nhận bằng Staffordshire University tại Đại học APU
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác