Du học Malaysia học thạc sĩ sư phạm tiếng anh tại Đại học Help

Du học Malaysia chương trình học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Help, sinh viên được đào tạo theo phương pháp khoa học, tập trung vào tính thực hành nhằm giúp cho học viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, tự tin đảm nhận nhiều vị trí cấp cao trong lĩnh vực giáo dục.

Trong thời đại hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu như hiện nay, Tiếng Anh trở thành một yêu cầu thiết yếu trong tất cả các công việc. Chính yêu cầu này đã giúp cho ngành sư phạm Tiếng Anh trở thành ngành học giàu tiềm năng với mức lương hấp dẫn cùng nhiều triển vọng nghề nghiệp, đặc biệt đối với các giáo viên trình độ thạc sĩ. Song song với những lợi thế đó ngành sư phạm Tiếng Anh đang đứng trước những yêu cầu tương đối khắc khe hơn về trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm…Đứng trước những thách thức đó có rất nhiều sinh viên và giáo viên lựa chọn du học Malaysia chương trình học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh. Và Đại học Help là một trong những trường hàng đầu tại Malaysia cung cấp khóa học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh chất lượng cao.

Du học Malaysia học thạc sĩ sư phạm tiếng anh tại Đại học Help

Vì sao nên du học Malaysia chương trình học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Help

Chương trình học gắn liền với thực tiễn

Thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh là một trong những chương trình giảng dạy thế mạnh của trường. Chương trình dạy xoáy sâu vào kỹ năng thực hành và các phương pháp nghiên cứu học thuật trong ngành sư phạm nhằm giúp học viên nâng cao được trình độ chuyên môn, có khả năng vận dụng các kỹ năng sư phạm vào giảng dạy một cách linh hoạt hơn và quan trọng là có thể đáp ứng được những nhu cầu khắc khe trong hệ thống giáo dục hiện nay. Bên cạnh đó sinh viên được lĩnh hội nhiều kỹ năng và phương pháp giảng dạy hiệu quả trong lĩnh vực TESL (Teaching English as a Second Language – giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai). Qua đó sinh viên có đầy đủ khả năng để quản lý chương trình giảng dạy, linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu và khả năng của người học.

Phương pháp đào tạo khoa học, lấy sinh viên làm trung tâm

Phương pháp giảng dạy chương trình học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Help Malaysia là một trong những yếu tố then chốt thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế. Hầu hết các tiết học đều mang tính tương tác, thảo luận và chia sẻ quan điểm từ tất cả các học viên, qua đó các học viên đến từ nhiều quốc gia có cơ hội để học hỏi lẫn nhau, cùng nhau trao dồi vốn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi du học Malaysia tại Help bạn sẽ có cơ hội được lĩnh hội kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sư phạm đến từ nhiều trường đại học danh tiếng.

Phương pháp đào tạo khoa học, lấy sinh viên làm trung tâm

Thời gian học ngắn

Chương trình học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh được dạy theo học phần, tổng cộng có 12 học phần và mỗi học phần kéo dài trong 6 tuần. Như vậy mỗi sinh viên sẽ mất khoảng 2 năm để hoàn thành chương trình học.

Nhiều triển vọng nghề nghiệp

  • Trưởng phòng đào tạo
  • Trưởng bộ môn
  • Thiết kế chương trình học
  • Cố vấn chương trình học
  • Giảng viên trường đại học

Một số thông tin tuyển sinh du học Malaysia chương trình học thạc sĩ sư phạm Tiếng Anh tại Help

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp Đại học với GPA từ 2,5 trở lên
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương

Học phí:

  • 30.000 RM tương đương 7.500 USD

Khóa khai giảng:

  • Tháng 1 hoặc tháng 9.

Đôi nét tổng quan về du học Malaysia tại Đại học Help

Video giới thiệu về Đại học Help Malaysia

Đại học Help được đông đảo sinh viên biết đến là một trong những trường đại học danh tiếng ở Malaysia. Khi học tập tại Help sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao từ chương trình cao đẳng cho đến cử nhân, thạc sĩ. Tất cả chương trình học của trường đều được chứng nhận bởi MQA – cục khảo thí chất lượng Malaysia và đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó trường còn liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ… để đào tạo và cấp bằng.

Xem thêm bài viết:

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác