Du học Malaysia chương trình của Sheffield Hallam University tại INTI

Trường đại học INTI với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy là một trong những trường đại học tư thục lâu đời đáng tin cậy trong nền giáo dục của Malaysia. Hệ thống trường đại học và cao đẳng INTI có 6 cơ sở trải dài khắp bán đảo và phía Đông Malaysia. Tọa lạc tại các thành phố của Malaysia như Putra Nilai, Subang,Kuala Lumpur,Penang, Nilai, Sabah. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào chương trình học đổi mới  và cập nhật công nghệ mới vào lớp học. Nhà trường luôn chú tâm vào phương pháp giảng dạy nhấn mạnh vào yếu tố thực tiễn, sử dụng các tài liệu học tập toàn cầu mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tế có tính ứng dụng cao.  Bên cạnh đó cùng với dàn giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm khẳng định trường INTI chính là nơi cung cấp một nền giáo dục phù hợp với các chuyên viên và lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Tính đến thời điểm hiện đại, trường hiện đang giảng dạy và đào tạo cho hơn 16,500 sinh viên quốc tế. trong suốt 30 năm giảng dạy trường đã cấp bằng cho hơn 65,000 học viên khắp nơi trên thế giới. Đó là nhân chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giáo dục mà trường mang lại.

Cùng với sự hợp tác liên kết giáo dục với hơn 350 đối tác là các trường đại học chất lượng đầu ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Thụy Điển. Điều đó cho phép sinh viên đang theo học tại trường có thể chuyển tiếp qua các nước trên dễ dàng để hoàn thành khóa học và nhận được bằng cấp được chứng nhận của các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Anh,Úc , Mỹ, Canada. Với mô hình đào tạo như trên đã tạo nhiều cơ hội giúp cho các bạn sinh viên thế giới du học tại Malaysia với mức học phí thấp nhưng lại đươc tân hưởng môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp và đạt được bằng cấp của các trường đại học danh giá của Anh, Mỹ, Úc, Canada. V.v…Một trong những đối tác lâu đời và đáng chú ý của trường INTI là Đại Học Shefield Hallam ở Anh.

Chương trình học của Đại Học Shefield Hallam Anh Quốc tại Đại học INTI Malaysia

Chương trình học của Đại Học Shefield Hallam Anh Quốc tại Đại học INTI Malaysia

Đây là một trong 6 trường lớn nhất của Anh. Chất lượng về phương pháp giảng dạy thúc đẩy và nâng cao khả năng sáng tạo mỗi cá nhân học viên của nhà trường được đánh giá rất cao trên thế giới. Bên cạnh đó ở mỗi một khóa học, lớp học được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành và chứng nhận của các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp nên tính thục tế và ứng dụng cao. Vì những lý do trên các tập đoàn công ty quốc tế lớn rất ưu ái cho các hồ sơ các ứng viên sở hữu tấm bằng đại học được chứng nhận bởi trường Đại Học Shefield Hallam. Và thực tế là gần 90%  sinh viên đã dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp Giờ đây để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được tấm bằng trường đại học hàng đầu của Anh Quốc với mức học phí hợp lý khi du học tại Malaysia, trường INTI đã hợp tác với đại học Shefield Hallam trọng đào tạo và cấp bằng chương trình học sau: 

Chương trình học Thời gian học Học phí (RM)
3+0 B.A. (Hons) Graphic Design    3 năm   77,300
3.5+0 B.A (Hons) Interior Design.    3.5 năm   79,095

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELT 6.5. hay TOELF 550
  • Bằng đại Học và bảng điểm.

Địa điểm học: Trường đại Học INTI ở Subang, Malaysia.

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác