Du học Malaysia 2020 có gì mới và hấp dẫn?

Du học Malaysia 2020 là quyết định sáng suốt nếu bạn muốn đầu tư cho tương lai. Vậy điều kiện du học là gì, phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Du học Việt Phương sẽ giải đáp tất tần tật ngay sau đây.

Du học Malaysia 2020 có gì mới?
Du học Malaysia 2020 có gì mới?

Có nên du học Malaysia năm 2020?

Tổng quan về nền giáo dục Malaysia

Malaysia là một quốc gia thuộc khu vực phía Nam của Đông Nam Á. Không chỉ được biết đến là một quốc gia với nhiều sự đa dạng về dân tộc, ngôn ngữ, tôn giáo, Malaysia còn là đất nước nằm trong top 10 điểm đến học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Nơi đây sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế và thuộc top các quốc gia đứng đầu trong cuộc khảo sát giáo dục quốc tế năm 2020 do tạp chí Newsweek của Mỹ thực hiện.

Có nên đi du học Malaysia trong năm 2020?

Bên cạnh đó, trong tương lai, Malaysia sẽ trở thành miền đất hứa cho các bạn sinh viên quốc tế, vì hiện nay có rất nhều trường đại học danh tiếng như Anh, Úc, Mỹ,… chọn nơi đây để đặt cơ sở.

Do đó, nếu du học Malaysia 2020, các bạn có thể trải nghiệm các chương trình đào tạo quốc tế với mức phí rất phải chăng.

Du học Malaysia 2020 có gì mới và hấp dẫn?

Chương trình đào tạo đẳng cấp

Là đất nước tập trung mọi nỗ lực nhằm đổi mới nền giáo dục với mục tiêu phát triển mạnh mẽ các tiềm năng của mỗi cá nhân một cách toàn diện, Malaysia đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng để phục vụ xã hội.

Với nền kinh tế đang từng bước phát triển mạnh mẽ và chính sách thu hút miễn giảm thuế từ chính phủ, ngày càng nhiều các trường đại học danh tiếng chọn nơi đây để đặt cơ sở, giúp cho các bạn có thể tiếp cận với nền giáo dục đạt chuẩn của các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada,…

Theo đó, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu sau 1- 2 năm học tập với chi phí tiết kiệm, thủ tục nhanh chóng, hồ sơ visa dễ dàng và nhiều cơ hội nhận được các học bổng có giá trị.

Chương trình đào tạo đẳng cấp, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp được công nhận trên thế giới, với thời gian học tiết kiệm và hiệu quả.

Quy trình nhập học đơn giản

Không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh chóng đơn giản, tỉ lệ đạt visa hầu như là 100%, yêu cầu đầu vào không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội thực tập tại các tập đoàn lớn, công ty lớn ở Malaysia.

Cơ hội việc làm rộng mở

Khi lựa chọn đi du học Malaysia trong năm 2020, các bạn sinh viên được phép làm việc trong quá trình học tập, điều này giúp cho các bạn sinh viên có thêm 20 giờ thu nhập mỗi tuần, hỗ trợ phần nào kinh phí cho việc học của bản thân cũng như tích lũy được những kinh nghiệp trong quá trình làm việc thực tế.

Trên đây là một số những điểm nổi bật mà Du học Việt Phương mang đến cho bạn về đất nước Malaysia, nếu bạn đang muốn tiếp cận một môi trường học tập quốc tế với mức chi phí hợp lý thì Malaysia cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho bạn đấy!

Điều kiện đi du học Malaysia năm 2020 là gì?

Điều kiện đi du học Malaysia năm 2020 rất đơn giản:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Có thư nhập học từ trường học tại Malaysia
  • Có đủ khả năng tài chính cho quá trình du học (bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL, IELTS (nếu có)
  • Có nguyện vọng và mong muốn học tập chính đáng

Hồ sơ du học Malaysia 2020 bao gồm những gì?

Du học Malaysia 2020 cần chuẩn bị những gì là câu hỏi quen thuộc của mọi du học sinh quốc tế.

Về cơ bản, hồ sơ du học Malaysia năm 2020 không thay đổi gì nhiều.

  • 2 tấm ảnh hộ chiếu
  • Các giấy tờ học tập như bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có),…
  • Giấy khám sức khỏe
  • Thư nhập học tại các trường Malaysia
  • Hoàn thành đơn xin visa cho việc du học Malaysia 2020
Đi du học Malaysia năm 2020 là cơ hội để bạn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến
Đi du học Malaysia năm 2020 là cơ hội để bạn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

Để có thể hoàn thành hồ sơ du học Malaysia 2020 một cách nhanh chóng và đầy đủ, các bạn vui lòng liên hệ ngay Hệ thống tư vấn Du học Việt Phương để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

                   

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button