Đại học APU ngôi trường của những kỷ lục và giải thưởng

Trường Đại học Công Nghệ & Đổi Mới Châu Á Thái Bình Dương – Đại học APU là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Malaysia, và là nơi kết hợp giữa công nghệ, cải tiến và sáng tạo nhằm chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng đảm nhiệm các vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Trong những năm qua Đại học APU cũng đã giành được nhiều giải thưởng, thành tích xuất sắc ở quy mô quốc gia lẫn quốc tế và được mệnh danh là chuyên gia kỹ lục và ngôi trường của những giải thưởng tại Malaysia

Đại học APU Malaysia chuyên gia kỷ lục – Ngôi trường của những giải thưởng

Đại học APU ngôi trường của những kỷ lục và giải thưởng

Những thành tích và giải thưởng nổi bật của trường Đại học APU trong những năm qua

– Là  học viện hàng đầu về tập trung cho chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa

– Xếp hạng số 1 tại Malaysia và Châu Á về môi trường học tập đa văn hóa

– APU được lọt vào top các trường đại học mới nổi hàng đầu Malaysia, được xếp hạng cấp 5 (Xuất Sắc) theo bảng xếp loại SETARA 2011 của Bộ Giáo Dục Đại Học (MOHE) và Cục Văn Bằng Malaysia (MQA), và vẫn giữ được vị trí xếp hạng đó trong SETARA 2013 và mới nhất là SETARA 2017.

– Theo Bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) năm 2017, APU được đánh giá 5-sao trong 4 hạng mục của QS Star: công tác giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên. Bảng xếp hạng QS Star là hệ thống xếp hạng quốc tế đánh giá theo thành tích và chất lượng của các trường đại học trên toàn thế giới.

– Trường APIIT được xếp hạng 5 sao (xuất sắc) bởi tổ chức MyQuest năm 2017

–  Ngoài ra, năm 2017 Trường APU đã được công nhận là một trong những Trường Đại Học Công Nghệ hàng đầu Malaysia bởi Tập Đoàn Kinh Tế Kỹ Thuật Số Malaysia (MDEC), thông qua việc cung cấp các khóa học công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu nhân lực tại địa phương cũng như trên thế giới.

– Là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc do Thủ Tướng trao tặng trong số gần 30 ứng viên ở 8 hạng mục

– APU vinh dự nhận hơn 100 giải thưởng trong khu vực và quốc tế, sau đây là một số giải thưởng tiêu biểu:

+ Institute of Engineers Malaysia Award (giải vàng liên tiếp từ năm 2014 đến năm 2017)

+ Dutch World’s University Debating Championship 2017 ( top 2 trên thế giới)

+ International Intellectual Exposition 2017 (1 giải vàng, 2 giải đồng và 1 giải best poster prize)

+ International Invention, Innovation & Technology Exhibition (liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng  danh giá từ năm 2013-2017)

+ ABB Intervasity Innovation Challenge (quán quân năm 2017 và giải đặc biệt trong năm 2016)

+  Asian Youth Innovation Awards & Expo 2017 (giải bạc  và giải đồng)

+ Science and Engineering Design Exhibition CUM Competition (2 giải vàng, 1 giải đồng cho năm 2016 và 2 giải bạc, 1 giải đồng cho năm 2017)

+ Asia Pacific ICT Award ( APICTA) Malaysia (Multimedia Development Corporation) ( luôn đứng đầu từ năm 1999 đến năm 2016)

+ Young International Innovation Exhibition 2017 (2 giải bạc và 1 giải đồng)

+ International ASIA Pacific ICT Award (APICTA)

2016, 2012, 2011, 2010 Giải xuất sắc cho “ Best of Tertiary Stduent Project”

2004: Giải xuất sắc cho “ Best of Education & Training” và “ Best of Applications & InfrastructureTools”

+Microsoft Imagine CUP (Microsoft INC)

2012: Winner of Microsoft Imagine Cup (Malaysia) và Top Award for “ MDeC Special Innovation”

2011: Winner of Microsoft Imagine Cup (Malaysia), 1st runner-up of Microsoft Imagine Cup (Malaysia), 2nd runner-up of Microsoft Imagine Cup (Malaysia), Top Award for Presentation Superstars

2010: Winner of Microsoft Imagine Cup (Malaysia), Top 6 finalists at World Championship in Poland, Top Award for  Best Presentation Team, Top Award for Best Implementation of Multipoint

2004: Giải 3 cho System Government  Electtions Software

Đôi nét về trường Đại học APU Malaysia

Toàn cảnh khuôn viên khu học xá mới của Đại học APU Malaysia

Campus mới Đại học APU Malaysia

Được thành lập năm 1993 với tên gọi Viện Công Nghệ Thông Tin Châu Á Thái Bình Dương (APIIT) và đổi thành Cao Đẳng Công Nghệ và Đổi Mới Đại Học Châu Á Thái Bình Dương (UCTI) vào năm 2004, APU có một cách tiếp cận đúng đắn để đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia lành nghề. Với một cộng đồng hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia đang theo học tại cơ sở ở Malaysia, APU cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa để sinh viên làm quen với những thách thức của toàn cầu hóa trong tương lai. Trường APU cung cấp nhiều khóa học cấp bằng chuyên ngành kỹ thuật. Các chương trình học tại APU luôn khuyến khích sự đổi mới, thông qua việc đào tạo ra những cá nhân có khả năng học hỏi, thích nghi và tư duy một cách khác biệt.

Đại Học Châu Á Thái Bình Dương đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình học thuật chất lượng nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế, đặc biệt là Đại Học Staffordshire Vương quốc Anh và những đối tác khác trên toàn thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình học được phát triển tại Malaysia với những kiến thức tinh hoa trên thế giới, đảm bảo các sinh viên tốt nghiệp tại APU đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Video giới thiệu về Campus mới của Đại học APU

Xem thêm bài viết: Campus mới, niềm tự hào và là biểu tượng của Đại học APU

Những thành tích của Đại học APU trong những thập kỉ qua đã chứng tỏ cam kết của trường trong công tác đào tạo và giáo dục đại học, cũng như trong nghiên cứu cải tiến, phát triển và thương mại hóa. APU (hay APIIT) là Trường đầu tiên của Malaysia nhận được danh hiệu Multimedia Super Corridor (MSC). Thông qua mạng lưới các Trường chi nhánh của APIIT Education Group được đặt tại Sri Lanka và Ấn Độ, APU cũng hướng đến việc cung cấp cho những bạn trẻ triển vọng tại các quốc gia này cơ hội được trải nghiệm giáo dục đại học chất lượng quốc tế thông qua các chương trình học, hệ thống đào tạo được phát triển tại Malaysia. Các chương trình học thuật của APU đã được thông qua bởi Bộ Giáo Dục Đại Học Malaysia và toàn bộ bằng cấp của Trường đều được công nhận bởi Cục Văn Bằng Malaysia (MQA).

Đại học APU ngôi trường của những kỷ lục và giải thưởng
5 (100%) 5 votes
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác