Du học Malaysia ngành Tâm lý học tại Đại học Help 2018

Học viên sau khi du học Malaysia ngành Tâm lý học tại Đại học Help có thể đảm nhiệm nhiều vai trò ở các lĩnh vực khác nhau như Chuyên viên tâm lý, nhà nghiên cứu tâm lý, tư vấn tuyển dụng,…

Mỗi ngành học sẽ có những điểm đặc biệt riêng thu hút người học và Tâm lý học là một trong những ngành học đặc biệt vì nó liên quan đến việc nghiên cứu tổng hợp hành vi của con người. Nó bao gồm những hiểu biết về cách suy nghĩ của con người, về những cảm nhận và hành động trong từng hoàn cảnh sống và không gian sống khác nhau. Chính vì nghiên cứu về con người nên tâm lý học được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và hoạt động khác nhau. Tâm lý học có thể ứng dụng để hỗ trợ giáo dục, chữa các bệnh liên quan đến thần kinh và tâm lý, cũng như các hoạt động kinh tế như quản trị nhân sự, kinh doanh bán hàng, tư vấn,…

Tâm lý học là một ngành đặc biệt và có nhu cầu cao trong xã hội hiện nay

Nổi tiếng với chương trình du học Malaysia ngành Tâm lý học hàng đầu tại Malaysia, Đại học Help sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn học viên muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp của bản thân trong ngành tâm lý học này. Tại đây học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về các yếu tố ảnh hưởng để hành vi và nhận thức của con người như tính cách, cảm xúc, các yếu tố văn hóa và xã hội,… đồng thời cung cấp kĩ năng để ứng dụng những kiến thức này vào thế giới thực khi học chương trình tâm lý học. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể phát triển những kiến thức nền tảng về tâm lý học, đồng thời có những nghiên cứu chuyên sâu hơn để chuẩn bị cho quá trình học lên cao của mình.

Chi tiết chương trình du học Malaysia ngành Tâm lý học tại Đại học Help năm 2018

Học viên khi đăng kí du học Malaysia ngành Tâm lý học bậc cử nhân tại Đại học Help sẽ được liên kết cấp bằng cùng Flinder University, Úc. Đây là chương trình liên kết đầu tiên trong khu vực được công nhận bởi Hội đồng Tâm lý học Úc (Australian Psychology Accreditation Council (APAC)) nơi cho phép học viên có thể học 3 năm để lấy bằng cử nhân tâm lý hoặc 4 năm để lấy bằng cử nhân danh dự chuyên ngành tâm lý. Chương trình này cho phép các bạn học viên đã hoàn thành chương trình Dự bị đại học hoặc sinh viên theo học chương trình Cử nhân tâm lý tại HELP Malaysia. Các bạn sinh viên tại Đại học HELP có thể đăng kí vào khóa cử nhân danh dự khi học năm 2 hoặc năm 3. Sinh viên đạt tối thiểu GPA 5.25/ 7 của năm 3 được phép đăng kí theo học chương trình cử nhân danh dự này.

Chương trình và điều kiện tuyển sinh ngành tâm lý học tại Help Malaysia

Khóa học Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào Khóa nhập học
Bachelor of Psychology (Hons) 3 năm 73,700 RM Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

16/05/2018

23/08/2018

05/10/2018

Bachelor of Psychology Science (Hons) – Joint Degree with Flinder University, AU 4 năm 93,600 RM Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Video giới thiệu tổng quan Đại học Help Malaysia

Yêu cầu hồ sơ cho sinh viên xin visa du học tại Malaysia 2018

  • Passport (còn thời hạn)
  • Học bạ và bằng THPT
  • Ảnh thẻ 3.5 * 4.5 cm phông trắng
  • Form khám sức khỏe theo mẫu EMGS

Lựa chọn ngành học dựa trên năng lực, sự yêu thích và định hướng nghề nghiệp của mỗi cá nhân, việc lựa chọn ngành học phù hợp là là bước đệm, là nền tảng đưa bạn đến thành công trong tương lai.Nếu ngành Tâm lý học là sự lựa chọn của bạn, đừng bỏ qua HELP University Malaysia trong kế hoạch du học Malaysia 2018 của mình nhé.

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button