Du học Malaysia học bổng sau đại học tại Help University

Đại học Help Malaysia cung cấp chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam du học Malaysia tại trường trong năm 2017.

Con đường học tập sẽ không bao giờ có điểm dừng nếu bạn quyết tâm và theo đuổi nó đến cùng. Học 4 năm đại học, ra trường và có việc làm và không cần phải đi học nữa? Kiến thức là vô hạn vì thế càng học, càng theo đuổi nó, bạn sẽ càng nhận ra nhiều điều hấp dẫn và bổ ích xung quanh mình.

Du học Malaysia tại Đại học Help Malaysia 2017

Có rất nhiều con đường để đi sau khi bạn hoàn thành chương trình Đại học. Có bạn sẽ tìm việc làm, có bạn sẽ theo định hướng của gia đình hoặc có bạn sẽ tự thành lập công ty của riêng mình. Hoặc có bạn sẽ quyết định tiếp tục học lên Cao học để lấy bằng Thạc sĩ. Sau 4 năm học tại Việt Nam, các bạn thử tìm một lối đi mới và cho mình một cơ hội mới xem sao. Du học Malaysia tại Help University lấy bằng Thạc sĩ chẳng hạn.

Hiện tại, du học Thạc sĩ không quá khó khăn đối với sinh viên Việt Nam, đặc biệt là chương trình Thạc sĩ của trường Đại học HELP Malaysia. Hơn nữa, tại HELP, trường còn dành những học bổng du học malaysia hấp dẫn cho các bạn Việt Nam trong năm 2017 này. Không chỉ học bổng cho chương trình Thạc sĩ, trường HELP còn dành tặng những học bổng đặc biệt cho các khóa học Tiến sĩ tại đây.

Với chương trình đào tạo Thạc sĩ nhiều chuyên ngành khác nhau cùng với chất lượng đào tạo được công nhận, HELP University sẽ là một lựa chọn hợp lí cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, với những suất học bổng trị giá lên đến 50% khóa học, các bạn sinh viên hoàn toàn có khả năng hoàn thành chương trình Cao học tại nước ngoài nhưng lại với mức chi phí hoàn toàn hợp lí.

Du học Malaysia học bổng sau đại học tại Help University

Yêu cầu học bổng du học malaysia tại Help

Chương trình học bổng Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Đại học với GPA 2.5/4 hoặc 6.25/10