Du học Malaysia chương trình đào tạo tại Help Academy

Đại học HELP Malaysia là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia và đang thu hút rất nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Giới thiệu HELP University Malaysia

Hiện tại, du học Malaysia là một trong những địa điểm nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với các khu học xá tiện nghi, đại học HELP sẽ là một địa điểm học tập hấp dẫn cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài và nhận được bằng cấp được công nhận rộng rãi nhưng với mức chi phí hợp lí. Bên cạnh những chương trình học do HELP giảng dạy, trường còn liên kết đào tạo với các trường đại học lớn đến từ Anh, Mỹ, Úc để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Đặc biệt, các bạn học viên sẽ dễ dàng nhận được 2 tấm bằng đại học cùng lúc do HELP University và một trường đại học đối tác cấp nhưng với cùng thời gian học và chỉ cần học tại Malaysia.

Lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Help Malaysia

Tại sao HELP University là lựa chọn tối ưu?

  • HELP là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Châu Á, Thái Bình Dương cũng như quốc tế
  • Tiêu chuẩn học thuật của HELP được công nhận bởi đối tác trên toàn cầu và là đơn vị tiên phong trong các chương trình đào tạo liên kết.
  • Chương trình học đa dạng với nhiều ngành học và cấp bậc học khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên, đặc biệt là các chương trình 3+0 hoặc chương trình chuyển tiếp
  • Chương trình học được công nhận rộng rãi, bằng cấp quốc tế
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, đảm bảo chương trình học hiệu quả dành cho sinh viên
  • Bên cạnh các khóa học chính, các bạn sinh viên sẽ có thêm những chương trình đặc biệt huấn luyện kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội, tính tổ chức.
  • Môi trường đa dạng, đa văn hóa với gần 2,000 sinh viên quốc tế và 8,000 sinh viên Malaysia cùng với hơn 40 câu lạc bộ tại trường để sinh viên tham gia nhằm thỏa mãn sở thích của mình cũng như đa dạng thêm đời sống sinh viên quốc tế.

Du học Malaysia tổng quan về đại học Help

Giới thiệu HELP Academy

Là một trong những campus của HELP University tại Malaysia, HELP Academy tự hào với những chương trình đào tạo liên kết với các trường ở UK như University of London International Programme, GCE A level và University of Derby. HELP Academy – Damansara Height Campus được thành lập từ năm 2005, tọa lạc tại Komplek Pusat Damansara (KPD) thuộc khu Jalan Dungun hiện đại với nhiều tiện ích như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, các trung tâm mua sắm. Khu học xá này khá gần trung tâm Malaysia, chỉ cách vài phút di chuyển vào thủ đô Kuala Lumpur.

Du học Malaysia chương trình đào tại Help Academy

Du học Malaysia chương trình đào tạo tại Help Academy

Chi tiết các chương trình học tại HELP Academy

Chương trình Ngày khai giảng Học phí RM Thời gian học
A level – Pearson Edexcel International Advanced Levels – IAL

– Cambridge International Examinations – CIE

10/07/2017 28,000 1,5 năm
University of London International Foundation Programme 20/03/2017 15,200 1 năm
– BSC Accounting & Finance (Hons)

– BSC Economics & Management (Hons)

– BSC Economics (Hons)

BSC Banking & Finance (Hons)

– BSC Business Administration (Hons)

– BSC Business Administration (Hons)

– BSC Business Administration with Marketing (Hons)

04/09/2017 50,000 3 năm
University of Derby (3+0 Programmes) – BA (Hons) Business Management

– BA (Hons) Accounting & Finance

– BA (Hons) Business (International Business)

– BA (Hons) Business (Human Resource Management)

– BA (Hons) Business (Finance)

11/09/2017 68,200 3 năm

Ngoài ra, khi đăng kí nhập học tại trường, các bạn sinh viên còn đóng thêm 9,428 RM các phí khác gồm phí đăng kí, phí xin visa, phí khác sức khỏe, phí hành chính và phí xử lí hồ sơ tại HELP cụ thể như sau:

Phí visa nộp kèm hồ sơ Phí đăng kí nhập học 1,000 RM
Phí EMGS (visa 3 năm, bảo hiểm y tê, khám sức khỏe) 1,908 RM
Phí hành chính đóng sau khi sang HELP Phí hành chính 5,000 RM
Phí sinh viên quốc tế 1,520 RM

Giới thiệu đối tác cấp bằng của HELP Academy

University of London (UK): Khi học chương trình này tại HELP, các bạn sinh viên sẽ học chương trình quốc tế và nhận bằng của University of London. Đây là trường đại học công lập lớn thứ 2 tại UK về số lượng sinh viên và được thành lập từ năm 1836.

University of Derby (UK): UoD là trường đại học cung cấp chương trình học hiện đại và đổi mới với hơn 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường nằm trong TOP 50 trường đại học tại UK theo Guardian rating năm 2015. 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học tại trường đều tìm được việc làm ngay sau đó.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1