Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học SEGI 2017

Du học Malaysia tại trường Đại học SEGI sinh viên có cơ hội nhận được bằng của Mỹ, có giá trị toàn cầu và được phép chuyển tiếp chương trình học sang những trường danh tiếng ở Mỹ.

Du học tại những quốc gia phát triển, có nền giáo dục hàng đầu như Mỹ là niềm mơ ước của nhiều sinh viên. Nhưng vẫn còn nhiều sinh viên vì những băn khoăn về vấn đề tài chính, khoảng cách địa lý, tỷ lệ rớt visa… mà đã tạm gác lại ước mơ chinh phục tấm bằng từ những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Vậy tại sao các bạn lại không nghĩ đến việc du học Malaysia, vừa rút ngắn địa lý, vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhận được bằng cấp từ Mỹ và có cơ hội chuyển tiếp học tập tại Mỹ một cách dễ dàng. Đại học SEGI Malaysia là một trong những trường lý tưởng mà Du học Việt Phương muốn gợi ý đến với các bạn.

Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học SEGI 2017

Thông tin chương trình du học Malaysia lấy bằng của Mỹ và chuyển tiếp đi Mỹ tại Đại học SEGI năm 2017

Tổng quan về Đại học SEGI

Đại học SEGI Malaysia được thành lập vào năm 1977 tại trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Trường là một trong những trường tư thục lớn nhất tại Malaysia, có hơn 25000 sinh viên theo học tại 5 khu học xá. Không những thế, SEGI được biết đến là trường đại học hàng đầu tại Malaysia có thế mạnh đào tạo về kinh doanh, tài chính, kế toán, marketing và công nghệ thông tin. Được sự công nhận của Malaysia Qualification Agency (MQA), trường luôn tự hào khi mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng cao cho sinh viên trong khu vực và toàn quốc tế. Cùng với chất lượng đào tạo, Segi còn liên kết với nhiều trường danh tiếng hàng đầu trên thế giới ở Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng. Hôm nay các bạn hãy cùng với Việt Phương tìm hiểu chương trình học nhận bằng Mỹ và chuyển tiếp đi Mỹ của trường SEGI nhé!

Video giới thiệu du học Malaysia tại Đại học SEGI

Chương trình 4+0 nhận bằng của Mỹ từ trường Troy

Đặc biệt tại Đại học SEGI có chương trình nhận bằng Mỹ (American Degree Program) mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục Mỹ ngay tại Malaysia. Bên cạnh đó sinh viên có quyền thay đổi chuyên ngành của bạn trong vòng 2 năm kể từ khi đăng ký. Thông qua chương trình 4+0 (tức là học tập chương trình của Troy (Mỹ) 4 năm tại Malaysia), các bạn được giảng dạy cả về lý thuyết và thực tiễn thông qua những dự án nhóm, các bài giảng, bài thuyết trình và những chuyến đi thực tế. Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành chương trình học của trường Troy sinh viên sẽ nhận được bằng cấp mang chuẩn Mỹ và có giá trị trên toàn cầu.

Troy University

Troy University

Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ 2+0 (American Degree Transfer Program)

Nếu sinh viên muốn được học tập trong môi trường mới, muốn có cơ hội trải nghiệm những phương pháp giảng dạy hiện đại ngay trên nước Mỹ thì có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp sang Mỹ 2+0. Với chương trình này, sinh viên sẽ học tập 2 năm tại Segi Malaysia, sau đó sinh viên sẽ chuyển tiếp sang những trường khác tại Mỹ để hoàn thành chương trình học. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận bằng cấp 100% của Mỹ. Sinh viên có thể chọn 1 trong những trường sau để thực hiện quá trình chuyển tiếp sang Mỹ:

  • Troy University
  • Bemidji State University
  • St. Cloud State University
  • Western Kentucky University
  • Thomas College
  • Minnesota State University
  • University of Albany Sunny
  • Southwest Minnesota State University

Chi phí du học Malaysia chương trình nhận bằng của Mỹ (ADP) và chuyển tiếp sang Mỹ (ADTP) tại Segi:

Ngành học Thời gian nhập học Phí đăng ký (RM) Học phí (RM) Tổng phí (RM) Thời gian học
Chương trình ADP 4+0 của Troy University:

–  Quản trị kinh doanh

– Truyền thông

– Tâm lý học

01/2017

04/2017

05/2017

08/2017

10/2017

8,700 60,500 74,000 4 năm
Chương trình ADTP 30,500 42,350 2 năm

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button