Du học Malaysia 2020 tại Đại học APU có gì mới

Năm 2019 là một năm tuyệt vời với các giải thưởng mới giành được bởi các sinh viên trường đại học APU Malaysia ở cấp quốc gia, khu vực và quốc tế. Đó là những thành tích mà sinh viên học tập tại trường đạt được, khẳng định vị thế của trường đại học APU là một trong những tổ chức công nghệ hàng đầu ở Malaysia. Ngoài những giải thưởng được công nhận, trường cũng luôn được các bạn sinh viên đánh giá cao bởi chương trình học luôn được cập nhật và thay đổi hàng năm để phù hợp với tình hình phát triển thế giới. Năm 2020, trường đại học APU mang đến nhiều chương trình học tập mới chất lượng. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu những chương trình mới của trường đại học APU nhé.

Đại học APU Malaysia -  tổ chức công nghệ hàng đầu ở Malaysia
Đại học APU Malaysia – tổ chức công nghệ hàng đầu ở Malaysia

Đại học APU Tổ chức công nghệ hàng đầu tại Malaysia

Đại học APU Malaysia là một ngôi trường chuyên về công nghệ và  có cái tên là Trường đại học công nghệ đổi mới tại Châu Á – Thái Bình Dương. Trường đại học APU là nằm trong khu công nghệ cao của Malaysia với chương trình đào tạo đa ngành và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên ngành có sự bồi dưỡng từ nhiều năm và tận tình trong giảng dạy. Đặc biệt là trong chuyên ngành công nghệ thông tin.

Trường đại học APU là một ngôi trường tư thục hàng đầu tại Châu Á trong việc đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin, trường được bộ giáo dục Malaysia cấp 6 sao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và tỉ lệ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

APU là trường một trong những trường tư thục hàng đầu tại Châu Á nói chung và Malaysia nói riêng. Chứng minh qua việc bằng cấp của nhà trường được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới như: New Zealand, Australia, Anh, Canada, châu Âu,….

Hằng năm trường tuyển nhận hơn hàng ngàn sinh viên trong 110 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại APU – Malaysia. Trường có liên kết với trường đại học Staffordshire tại Anh quốc để đào tạo và cấp bằng cho sinh viên. Trường đại học Staffordshire là trường đại học tiên phong, có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin.

Các chương trình mới tại đại học APU trong năm 2020

Chương trình cử nhân sau Đại học:

  • Công nghệ tài chính (Fintech): Công nghệ tài chính đang phát triển nhanh chóng vì mọi cá nhân và tổ chức đang thực hiện nó để đảm bảo tốc độ thanh toán có thể được xử lý đúng hạn. Fintech được dạy tại 2 khoa khác nhau: Khoa Điện toán và Công nghệ và Khoa Kế toán, Tài chính và Nghiên cứu Actuarial.
  • Tiếp thị kỹ thuật số: là một ngành đang có sức hút bao gồm tất cả các nỗ lực tiếp thị sử dụng thiết bị điện tử hoặc internet. Tiếp thị kỹ thuật số được bao gồm trong Khoa Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị, Du lịch và Quan hệ Quốc tế.
  • Nghiên cứu Truyền thông Đại chúng: bao gồm quảng cáo và báo chí cho phát thanh truyền hình và thiết kế đồ họa. Nghiên cứu Truyền thông và Truyền thông được bao gồm trong Khoa Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị, Du lịch và Quan hệ quốc tế
  • Kỹ thuật máy tính: đang trở nên phổ biến do nhu cầu của ngành công nghiệp. Học sinh sẽ được tiếp xúc 70% kỹ thuật điện tử và 30% Công nghệ thông tin/Điện toán. Kỹ thuật máy tính được bao gồm trong Khoa kỹ sư.
  • Chương trình quảng cáo kỹ thuật số: chương trình sẽ chuyên về lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện quảng cáo và quản lý thương hiệu, chẳng hạn như tờ rơi thiết kế và bao bì, thiết kế đồ họa, v.v.
  • Các chương trình Sau Đại Học APU Malaysia: các chương trình như dưới đây cung cấp các môn chuyển đổi cần thiết để phục vụ những học viên từ nền tảng phi công nghệ: (APU cung cấp miễn phí)
Chương trình Các môn chuyển đổi
MSc in Information Technology Management 1. System Development Methods 2. Software Design and Development
MSc in Software Engineering 1. Software Engineering Principles 2. Systems Development Methods 3. Software Design and Development
MSc in Artificial Intelligence 1. Programming in Python 2. Data Structure and Algorithms 3. Fundamentals of Artificial Intelligence
MSc in Cyber Security 1. Cyber Security 2. Digital Forensics 3. Digital Forensic and Cyber Security Tools
MSc in Data Science and Business Analytics 1. R- Programming 2. Statistics 3. Database for Data Science 4. Programming in Python

Học viên sẽ học các mô-đun đó sau tuần định hướng và thời gian học là 1 tháng. Sau đó, sinh viên sẽ tiến hành các mô-đun chính thức của chuyên ngành theo học kỳ.

  • Tech Bootcamp 2020: Đây là chương trình ngắn 1 tuần, chủ yếu dành cho học sinh từ 16 đến 25 tuổi. Bootcamp này bao gồm Cyber ​​Security, AI Unplugged (Logic), Quick Feedback (QR) cũng như Model Making & Digital Design.
Du học Malaysia 2020 tại đại học APU
Du học Malaysia 2020 tại đại học APU

Tìm hiểu thêm:

Chương trình chuyển tiếp:

Đại học APU Malaysia vẫn hợp tác với Đại học De ​​Montfort, Vương quốc Anh với các tùy chọn 1 + 2, 2 + 1, 2 + 2 với chuyển khoản tín dụng đầy đủ. APU cũng hợp tác với các đối tác quốc tế khác đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Ai-len và Pháp để đảm bảo các cơ hội học tập toàn cầu có thể được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi.

Thời gian chuyển tiếp:

Việc chuyển tín chỉ chỉ được áp dụng cho năm thứ 2 của bằng cấp. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho sinh viên cần học tối đa 3 môn chuyển đổi trước khi vào năm thứ hai.

Các đợt tuyển sinh như sau:

Cho kỳ thứ 2 Ngày bắt đầu chương trình ngắn hạn Ngày kết thúc chương trình ngắn hạn
Ngày 29/4/2020 Ngày 16/3/2020 Ngày 28//04/2020
Ngày 26/8/2020 Ngày 13/07/2020 Ngày 25/08/2020

Những chương trình mới của trường đại học APU mang đến những chương trình học nổi bật, những ngành nghề đang và sẽ phát triển trong tương lai. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với du học Việt Phương để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những chương trình hấp dẫn về trường đại học APU Malaysia. Hãy để lại email và số điện thoại khi bạn cần tư vấn bất cứ thông tin gì về du học, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp câu hỏi của bạn nhanh chóng.

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button