Du Học Hè 2020 Tại Hai Nước Anh Và Úc

Du học hè tại hai nước Anh và Úc luôn mang đến nhiều giá trị bổ ích cho các em. Không chỉ ngồi ngịch điện thoại hàng giờ liền, hàng ngày mệt mỏi đến các trung tâm để học Tiếng Anh. Khi du học Anh Ngữ tại hai nước Anh và Úc, việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn đan xem vào đó là những hoạt động giúp các em hoàn thiện bản thân và có những định hướng trong tương lai. Hãy cùng Du học Việt Phương mang đến một mùa hè thú vị cho con em mình nhé.

Du học hè hai nước Anh và Úc 2020 giúp học viên học được nhiều kiến thức mới và hoàn thiện kỹ năng
Du học hè hai nước Anh và Úc 2020 giúp học viên học được nhiều kiến thức mới và hoàn thiện kỹ năng

Chương trình du học hè hai nước Anh và Úc

Du học hè hai nước Anh và Úc đều giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng Tiếng Anh. Chương trình du học Anh và Du học Úc năm 2020 đều mang đến cho sinh viên những giá trị riêng nhưng nội dung chương trình sẽ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình du học hè tại hai nước Anh và Úc.

Chương trình du học hè Anh năm 2020

Chương trình du học hè Anh được tổ chức tại hai thành phố lớn là Thủ đô London và thành phố Brighton. Học sinh được học ở hai trường đại học lâu đời tại Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, đào tạo Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi. Mỗi đoàn 10 học sinh được phân công 1 người dẫn đoàn theo sát chăm sóc trong suốt hành trình để bố mẹ có thể yên tâm trao gửi con mình.

Nội dung chương trình du học hè Anh 2020

 • Độ tuổi: chương trình du học hè Anh dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 17 tuổi.
 • Thời gian du học hè Anh năm 2020: 28/06/2020 – 18/07/2020 (3 tuần).
 • Nơi ở: Học sinh được ở kí túc xá của trường.
 • Lớp Tiếng Anh sẽ có 45 tiếng học và mỗi tuần học 15 tiếng vào các ngày thứ 3-5-6-7-chủ nhật (3,5 tiếng mỗi ngày). Trải nghiệm học tập thực tế trong môi trường Đại học với giảng đường, khu vực sinh hoạt chung, nhà thi đấu…
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham quan khám phá các địa điểm nổi tiếng trong thành phố sau các buổi học Tiếng Anh. Hoạt động ngoại khóa cả ngày vào thứ Hai và thứ Tư đến các thành phố lớn như Cambridge, Oxford… Ngoài ra, Học viên cũng được tham gia các hoạt động tập thể vào buổi tối trong khuôn viên trường hoặc ngoài trường do trường tổ chức như các game show, chơi thể thao, xem phim và nhiều hoạt động bổ ích khác.
Du học hè Anh mang đến nhiều chương trình học tập kết hợp với ngoại khóa thú vị
Du học hè Anh mang đến nhiều chương trình học tập kết hợp với ngoại khóa thú vị

Chương trình du học hè Úc năm 2020

Tour du học hè Úc 2020 được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Sydney và Melbourne. chương trình học Tiếng Anh tại trường North Sydney English College giúp cho các bạn học viên nâng cao khả năng Tiếng anh.

Nội dung chương trình du học hè Úc 2020

 • Độ tuổi: Du học hè Úc dành cho học sinh từ 10 -18 tuổi.
 • Thời gian tổ chức chương trình: 15/06/2020-10/07/2020 (26 ngày)
 • Nơi ở: Học sinh có thể lựa chọn ở kí túc xá trường hoặc ở với gia đình người bản xứ.
 • Chương trình học Tiếng Anh: Có 40 giờ học Tiếng Anh bao gồm ở trong lớp và ngoài lớp. Chương trình giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình.
 • Hoạt động ngoại khóa: Tham quan và khám phá những danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng tại Úc, tham quan và giao lưu với du học sinh đang học hoặc cựu học sinh thành công tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Úc,…..
 • Ngoài ra, học viện được trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình Úc. Học cách hòa nhập với văn hóa, lối sống hay thói quen ăn uống của gia đình người bản xứ. Ngoài ra, các em còn được tiếp xúc giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh, tham gia các hoạt động với mọi người trong nhà hàng ngày như một thành viên của gia đình chủ nhà.
Du học hè úc 2020 cùng khám phá nhiều hoạt động thú vị
Du học hè úc 2020 cùng khám phá nhiều hoạt động thú vị

Những giá trị mà học sinh nhận được sau khóa du học hè là gì?

Du học hè Úc và du học hè Anh ngày càng được nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu và cho con em mình tham gia. Vậy chương trình học mang đến những giá trị và những khó khăn gì khi các em đi khóa học hè này?

Những giá trị mà học sinh nhận được

 • Đến một đất nước mới các tập được tính thích nghi nhanh hơn với môi trường mới, tự tin, tự lập, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và cả khả năng lãnh đạo.
 • Chương trình học bổ ích giúp các em vừa rèn luyện Tiếng Anh, tiếp thu những kiến thức mới và hoàn thiện kỹ năng của bản thân.
 • Học sinh tiếp cận với nhiều phương pháp học Tiếng Anh thú vị giúp các em có nhiều hứng thú hơn với việc học. Sau khi tham gia khóa học hè học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận. Đó là một lợi thế cho con đường du học trong tương lai của các em.
 • Biết thêm một nền văn hóa mới, được khám phá những địa điểm nổi tiếng, tham quan các trường đại học nổi tiếng, học được nhiều bài học mới như: cách sử dụng xe buýt công cộng ở nước ngoài, những điều nên làm và không nên làm khi ở nước ngoài, phương pháp học tập mới,…
 • Sống homestay cùng với gia đình người bản xứ, học viên sẽ hiểu được nét văn hóa, cuộc sống của người dân bản địa. Học viên có thể hiểu được văn hóa và cuộc sống của người bản xứ. Hiểu thêm về nền văn hóa nước bạn.

Ngoài những giá trị mà tất cả các học viên nhận được. Mỗi bạn học viên cũng sẽ có những kiến thức riêng, những bài học riêng đặc biệt là những khoảnh khắc, ấn tượng để lại cho các bạn khi lựa chọn du học Anh hay du học Úc cũng khác nhau. Hãy cùng đi và trải nghiệm những giá trị đặc biệt của chuyến du học hè Anh Úc 2020 nhé.

Khó khăn các em thường gặp phải 

 • Khoảng thời gian đầu, các em sẽ rất nhớ nhà, nhớ ba mẹ vì các bạn chưa quen với môi trường mới cũng như rất ít bạn bè.
 • Sinh hoạt cá nhân các em cũng sẽ tự làm và không được giúp đỡ từng li, từng tí khi ở nhà.
 • Lạ lẫm với môi trường mới khiến các em thiếu tự tin và rụt rè.

Vào một môi trường mới, đa phần các bạn đều sẽ gặp những khó khăn này. Mặc dù luôn có thầy cô, anh/chị hướng đoàn hỗ trợ nhưng các em vẫn còn lạ lẫm. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn, với môi trường học tập thú vị và quá trình làm việc nhóm cùng nhau các em sẽ nhanh chóng hòa nhập. Vượt qua được những khó khăn ban đầu các em sẽ trưởng thành hơn.

Lịch trình cụ thể và học phí tham khảo bạn có thể tham khảo bài viết sau: Du học hè Anh Ngữ tại hai nước Anh – Úc 2020. Đăng ký ngay cho con em mình tham gia tại Du học Việt Phương để không bỏ lỡ một mùa hè thú vị nào. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hoặc cần giải đáp những thắc mắc gì hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn liên hệ với bạn nhé!

5/5 - (28 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1