Điều kiện du học Canada tại trường Mohawk College

Điều kiện để nộp hồ sơ du học Canada tại trường MOHAWK College luôn là nỗi băn khoăn của các bạn trẻ đang có mong muốn đi du học Canada. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác giúp mỗi người có quyết định đúng đắn nhất.

Điều kiện du học Canada tại trường Mohawk College

Điều kiện để nộp hồ sơ Du học Canada tại trường MOHAWK College

Điều kiện nhập học trường MOHAWK College

  • Bằng trung học phổ thông tương đương với 12 năm học của Canada.
  • Yêu cầu tiếng anh tối thiểu TOEFL 550/ TOEFL iBT 88 hoặc điểm IELTS tối thiểu 6.0. Trong đó, không có phần thi nào dưới điểm 5.5, nếu không có chứng chỉ trên buộc phải hoàn tất chương trình GAS-EAP (278) Program của trường Mohawk College.
  • Một vài ngành liên quan đến Y tế, chương trình sau đại học có thể yêu cầu cao hơn như TOEFL iBT tối thiểu 91 điểm hoặc IELTS 6.5 (trong đó không có phần nào dưới 6.0).

Bên cạnh đó, hồ sơ đi du học canada phải đảm bảo đầy đủ thủ tục sau

  • Giấy mời nhập học sau quá trình đăng ký, phỏng vấn.
  • Kết quả thi IELTS từ 6.0 trở lên cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (viết tắt GIC) trị giá 10.000 CAD.
  • Đóng học phí của năm đầu tiên.
  • Giấy kiểm tra sức khỏe gần nhất.
  • Giấy tờ cá nhân: CMND của học sinh, cha, mẹ; hộ khẩu gia đình; giấy khai sinh; giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình); hộ chiếu, phiếu lý lịch tư pháp số 2; hình 4 tấm khổ 4×6 quốc tế nền trắng (chụp trong 6 tháng).
  • Giấy tờ liên quan học vấn, bằng cấp, giấy khen khác.

Các trường hợp đặc biệt có thể thêm hoặc bớt tùy theo chỉ định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhập học trường MOHAWK College vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Do đó, bạn nên lưu ý để sắp xếp lịch trình phù hợp tránh sai thời điểm gây chậm trễ trong quá trình học tập.

Trở thành sinh viên chính thức, mỗi người sẽ được tư vấn ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực,… từ trung tâm hỗ trợ sinh viên. Đối với những người có mong muốn làm thêm có thể tìm kiếm theo nhu cầu, bán thời gian hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Tốt nghiệp được phép ở lại 3 năm và làm giấy tờ định cư ở Canada theo tiêu chuẩn quốc gia.

Hy vọng những lý giải về điều kiện để nộp hồ sơ vào trường MOHAWK College đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trường. Nhờ đó, chuẩn bị về mặt tâm lý và thủ tục để tự tin đặt những dấu mốc đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ.

Xem thêm thông tin tổng quan trường Mohawk College

Điều kiện du học Canada tại trường Mohawk College
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác