Đại học Flinders – Tự hào về chất lượng dịch vụ sinh viên

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn dịch vụ sinh viên của Đại học Flinders còn được đánh giá cao tại Úc. Đây sẽ là nơi đầu tiên cho sinh viên quốc tế đang trải qua những thử thách trong việc thích nghi môi trường học tập và sinh hoạt của Úc. Vai trò chính của bộ phận là hỗ trợ tất cả những bạn đến từ quốc gia khác trong suốt thời gian học của họ tại đây. Các thành viên trong nhóm cố vấn sẽ gặp gỡ sinh viên trực tiếp để thảo luận các vấn đề từ việc tiến bộ trong học tập, vấn đề chỗ ở và gia hạn Visa sinh viên.

Sinh viên Đại Học Flinders được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập tại trường

Sinh viên Đại Học Flinders được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập tại trường

Những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Đại học Flinders, Úc

Lên kế hoạch cho chuyến du học

Chuẩn bị cho chuyến du học ở nước ngoài sẽ đòi hỏi một kế hoạch chi tiết và cụ thể, nếu đây là lần đầu tiên bước chân đến quốc gia khác để học tập thì rất có thể bạn sẽ có hàng trăm câu hỏi trong đầu “Tôi cần nên mang bao nhiêu tiền?”, “phải đóng gói theo những gì?”, “làm sao để qua cổng hải quan Úc?”, và nhiều hơn thế … Việc đi đến môi trường mới yêu cầu không ít thông tin và kiến thức, vì vậy Đại học Flinders cung cấp cho sinh viên 2 tài liệu  Pre-Departure Guide 2019 (Hướng dẫn trước khi khởi hành) và  Arrival Guide 2019 (Hướng dẫn khi đến nơi) sẽ bao hàm tất cả những gì sinh viên cần chuẩn bị.

Sau khi đến nơi

Để giúp bạn bắt đầu tại Adelaide dễ dàng nhất có thể, bộ phận sinh viên quốc tế cung cấp dịch vụ “Gặp gỡ và chào mừng” hoàn toàn miễn phí cho sinh viên mới. Hãy tận hưởng dịch vụ nếu bạn chưa từng đến đây và là cách tốt nhất để giảm căng thẳng khi đến nơi. Thành viên của nhóm sẽ đến đón bạn tại sân bay/ ga xe lửa/ khu xe buýt trung tâm và chịu trách nhiệm đưa bạn đến nơi tạm trú của mình (sẽ miễn phí cho cả những thành viên đi cùng).

Nơi ở

Flinders Living là một tổ chức dịch vụ lưu trú cho sinh viên giúp bạn tìm kiếm chỗ ở cố định. Có thể lựa chọn giữa hai hình thức sống tại bên trong Campus với hai khu kí túc xá lớn là Deirdre Jordan Village và University Hall hoặc Homestay bên ngoài Campus cũng được nhiều người quan tâm. Trong trường hợp sinh viên ở độ tuổi dưới 18 phải ở khu vực nhà ở đã được phê duyệt của Flinders để tối đa quyền lợi cho sinh viên nhỏ tuổi.
Nhóm hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin về các tùy chọn cho thuê, quyền và nghĩa vụ của bạn với tư cách là người thuê và nơi tìm trợ giúp nếu gặp sự cố. Kể cả khi bạn đã là sinh viên lâu năm tại trường, trong trường hợp bạn có khó khăn khác liên quan đến nhà ở, có thể thực hiện một cuộc hẹn với những người hỗ trợ sinh viên một cách riêng tư và miễn phí để thảo luận.

Sinh viên Đại Học Flinders có nhiều lựa chọn về chổ ở khi học tập tại đây

Sinh viên Đại Học Flinders có nhiều lựa chọn về chổ ở khi học tập tại đây

Yêu cầu Visa và gia hạn Visa

Đối với những vấn đề liên quan đến Visa, tất cả sinh viên quốc tế đểu phải thực hiện và tuân thủ theo đúng quy định của Chính phủ Úc về công tác gia hạn. Những nhân viên của Flinders sẽ không là người làm hộ hoặc thu thập tài liệu cho bạn nhưng sẽ hỗ trợ bạn thông tin, phương thức gia hạn và thời gian phù hợp để không làm gián đoạn thời gian học tập.

Chương trình tư vấn nghề nghiệp

Bộ phận tư vấn nghề nghiệp và việc làm là nguồn lực để sinh viên xây dựng kĩ năng làm việc. Làm việc với tất cả sinh viên các ngành và các cấp học, hỗ trợ cho cả bậc Đại học và sau Đại học. Các dịch vụ và chương trình giúp sinh viên chuẩn bị cho công việc tương lai kể từ năm học đầu tiên.
+ Giảng dạy kỹ năng xin việc/ làm việc
+ Mời nhà tuyển dụng tham gia thuyết trình, giới thiệu cho sinh viên
+ Chương trình trải nghiệm công việc
+ Phát triển cổng tìm việc online
…….

Dịch vụ sức khỏe

Dịch vụ sức khỏe của trường là trung tâm y tế được trang bị đầy đủ và được công nhận. Thời gian làm việc của trung tâm xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6 và bắt đầu từ 8 giờ 45 sáng đến 5 giờ chiều kể cả các kì nghỉ (trừ giáng sinh và năm mới). Cung cấp đầy đủ những dịch vụ như

 • Sơ cứu
 • Kiểm tra sức khỏe
 • Tiểu phẫu
 • Giáo dục y tế
 • Tiêm phòng
 • ……

Sinh viên còn có thể yêu cầu nhận sự tư vấn từ nhân viên y tế hoặc yêu cầu nhân viên mà bạn yêu thích. Chỉ cần đặt cuộc hiện trực tuyến trên website của trường.

Tuy nhiên điều khiến Đại học Flinders đặc biệt hơn những trường Đại học khác chính là bộ phận tư vấn riêng hoàn toàn bảo mật cho sinh viên về các vấn đề nhạy cảm như sức khỏe tâm thần, khuyết tật, giới tính, các mối quan hệ, hoặc quấy rối. Và hơn hết, bản thân những sinh viên đến từ quốc gia châu Á hoặc vì có làn da màu mà luôn gặp phải tình trạng bắt nạt, phân biệt chủng tộc thì chính tại Flinders xây dựng cam kết mạnh mẽ đưa đến môi trường học thân thiện. Cam kết này được trường hoạt động quyết liệt và nằm trong chính sách bình đẳng của Flinders.

Hỗ trợ tư vấn tài chính        

Nhiều sinh viên phải đấu tranh với tình hình tài chính mỗi ngày. Văn phòng hỗ trợ tài chính sinh viên luôn có mặt trong khuôn viên trường để giúp bạn tìm cách cải thiện tài chính bao gồm:

 • Xem xét bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ từ chính phủ
 • Giải thích các lựa chọn và hậu quả của nó
 • Giúp đỡ bạn trong các khoản vay tiền
 • Tổ chức tài chính và tạo ngân sách
 • Giới thiệu đến bạn những dịch vụ khác (hỗ trợ gia đình, tư vấn pháp lý….)

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp những rủi ro và khó khăn khác, phía hỗ trợ sinh viên sẽ cung cấp:

 • Tài trợ cho học kì thứ 2, trợ cấp 500 AUD cho sinh viên học từ năm 2 trở lên
 • Hỗ trợ tài chính khẩn cấp (thẻ giảm giá siêu thị, thực phẩm hoặc tàu)
 • Vay không lãi suất lên đến 500 AUD

Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ trên, trường Đại học Flinders vẫn còn nhiều hơn những chương trình dành cho sinh viên của trường như các hoạt động giải trí, đầu tư vào các câu lạc bộ, tư vấn pháp luật, sự kiện và các chương trình cộng đồng.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1