Cuộc sống sinh viên tại SDH như thế nào?

Tại học viện SDH, các bạn sinh viên có thể xúc với nền văn hóa Singapore trong đời sống thường nhật. Du học tại học viện SDH các bạn dễ dàng hòa nhập với các bạn du học sinh quốc tế. Các bạn sinh viên có thể cùng nhau học tập, chia sẻ cho nhau kinh nghiệm, niềm vui và những khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống sinh viên tại SDH giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát triển giữa những nhóm du học sinh đa quốc gia với nhau.

Cuộc sống  sinh viện tại SDH Singapore
cuộc sống sinh viện tại SDH Singapore khi du học

Giới thiệu chung về học viện SDH

Học viện SDH là trường chuyên đào tạo chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho ngành khách sạn toàn cầu. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và cơ sở học tập hiện đại giúp cho các bạn có kiến thức vững vàng. Sau những giờ học trên lớp, sinh viên sẽ được thực tập để áp dụng những kiến thức vào thực tế để hiểu hơn về ngành học.

Trường luôn tổ chức các buổi trình diễn, hội thảo cùng các chuyên gia, hội chợ du lịch của sinh viên, tình nguyện trong các sự kiện quốc tế….Giúp sinh viên cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình học tập. Ngoài ra các bạn có thể trau dồi thêm kiến thức thực tế thông qua các chuyến tham quan tại các cơ sở liên quan đến ngành học.

Trường luôn khuyến khích, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi với các trường quốc tế trong khu vực. Tạo điều kiện cho sinh viên tham gia những cuộc thi lớn như cuộc thi Cocktail Quốc gia Singapore 2019. Với sự chiến thắng của 5 bạn trong đó có 4 bạn sinh viên từ Việt Nam.

Chương trình học tại học viện SDH

Chương trình học tại học viện SDH bao gồm các chương trình cao đẳng, chương trình cao đẳng nâng cao, chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ.

Chương trình cao đẳng sẽ có 2 chuyên ngành:

  • Chuyên ngành điều hành khách sạn có thời gian học là 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương.
  • Chuyên ngành hàng không và điều hành du lịch sẽ có thời gian học là 9 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương.

Chương trình cao đẳng nâng cao bao gồm 2 chuyên ngành:

  • Chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn có thời gian học là 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.
  • Chuyên ngành Quản trị sự kiện có thời gian 9 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.

Chương trình Cử nhân: Chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế sẽ có 6 tháng học và 6 tháng thực tập.

Chương trình thạc sĩ: Chuyên ngành MBA ( Quản trị khách sạn quốc tế) có 12 tháng học và 6 tháng thực tập.

Với chương trình học và thực hành thực tế giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và nâng cao kĩ năng. Học viên SDH không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng kinh doanh và dịch vụ chuyên biết. Mà còn mang đến cho sinh viên niềm đam mê tạo nên dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bởi vậy, sinh viên không chỉ giỏi về kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng và cách quản lý.

Học viện SDH chuyên đào tạo ngành du lịch nhà hàng khách sạn
Học viện SDH chuyên đào tạo ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Tìm hiểu thêm:

Chia sẻ cuộc sống sinh viên tại SDH

Cuộc sống sinh viên tại SDH khá mới mẻ nếu bạn lần đầu du học. Mới đầu bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi mới đến một đất nước mới. Bắt đầu cuộc sống mới sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng với sự nổ lực bạn sẽ thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. Học viện SDH có rất nhiều du học sinh quốc tế và đặc biệt hơn là du học sinh Việt Nam. Nên việc hòa nhập với môi trường mới cũng nhanh chóng hơn.

Nơi ở khi sinh viên học tại học viện SDH

Sinh viên khi học tại học viện SDH có thể ở kí túc xá. Tại kí túc xá bạn sẽ dễ dàng làm quen và hòa nhập với các bạn trong phòng. Mỗi phòng kí túc xá đều đầy đủ tiện nghi như phòng bếp riêng, phòng khách, máy giặt, wifi và đảm bảo an ninh.

Cuộc sống sinh viên tại SDH sẽ tốt hơn khi bên cạnh có những người bạn. Hầu hết mọi người ở kí túc xá đều rất thân thiện, cởi mở và rất nhiệt tình. Vì vậy bạn không nên rụt rè, cởi mở kết bạn sẽ giúp bạn thích nghi và hòa nhập với môi trường mới..

Kí túc xá gần với các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng. Nên sinh viên có thể mua sắm tất cả những vật dụng cần thiết nhanh chóng.

Môi trường học tập tại SDH

Học viện SDH là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy, Sinh viên đều phải nghiên cứu bài học trước khi lên lớp. Trong giờ học cần chú ý nghe giảng và hoạt động nhóm tích cực. Sự chăm chỉ và cố gắng của bạn sẽ mang lại một kết quả học tập xứng đáng.

Bạn cần phải trau dồi thêm khả năng Tiếng Anh để giúp cho quá trình học tập được tốt hơn. Dễ dàng theo kịp bài giảng trên trường và hòa nhập với những bạn sinh viên trong lớp. Giảng viên, giáo sư tại trường rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các bạn sinh viên.

Sau khoảng thời gian học tập bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều. Môi trường học tập tại SDH giúp bạn phát huy được hết khả năng của mình. Áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Mang đến nguồn cảm hứng và tình yêu nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Tạo nên nguồn lao động chất lượng và có tay nghề cao. Tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa học.

Học du lịch khách sạn tại Singapore - Tại sao lại là Học viện SDH
Học du lịch khách sạn tại Singapore – Tại sao lại là Học viện SDH

Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại học viện SDH Singapore

Du học singapore thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tham gia vào cộng đồng du học sinh Việt Nam tại học viện SDH. Hoặc cộng đồng du học sinh tại Singapore. Cuộc sống sinh viên tại SDH sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tìm thấy đồng hương. Bạn sẽ được các anh/chị, bạn bè truyển đạt kinh nghiệm, chia sẻ khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều sự giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập và sinh sống tại Singapore.

Hãy liên hệ Du Học Việt Phương để được hỗ trợ và kết nối sinh viên Việt Nam tại Singapore. Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn trong suốt quá trình du học. Để lại email và số điện thoại để nhân viên nhanh chóng gọi điện tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1