Cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học Stamford Thái Lan

Du học không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh sinh viên tiếp thu những kiến thức tiên tiến và hiện đại từ các cường quốc giáo dục trên thế giới mà đây còn là cơ hội để các bạn trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế để hiểu thêm về văn hóa và con người của một đất nước. Đặc biệt đối với các bạn khi lần đầu tiên xa nhà, chưa có tính tự lập và chưa chuẩn bị sẵn tâm lí để hòa nhập vào môi trường mới thì các bạn cần tìm hiểu về cuộc sống sinh viên quốc tế tại nơi dự định học tập để có những kiến thức cần thiết nhất về con người và văn hóa tại nơi ấy, để từ đó cho sự chuẩn bị chu đáo hơn cho hành trình du học của mình. Tiện đây, Du học Việt Phương cũng xin chia sẻ một chút về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học Stamford Thái Lan để các bạn hiểu hơn về môi trường học tập và sinh hoạt tại đây để thấy được Stamford thực sự là ngôi trường đáng để học tập trong năm 2018 này.

Đại học Stamford Thái Lan nơi học tập của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

Đại học Stamford Thái Lan nơi học tập của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

Khám phá cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học Stamford Thái Lan

Cuộc sống sinh viên

Khi học tập tại Thái Lan, sinh viên sẽ được học tập, sinh hoạt và rèn luyện trong môi trường quốc tế đa văn hóa với số lượng sinh viên đa quốc tịch đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, trong đó có hơn 100 sinh viên Việt Nam hiện tại đang học tập tại Đại học Stamford Thái Lan. Sinh viên không chỉ được học tập văn hóa của người dân bản địa, mà còn có cơ hội học hỏi và và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau từ các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ đó, đa dạng thêm những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên quốc tế.

Tại đại học Stamford sinh viên có cơ hội học hỏi và tiếp xúc nhiều nên văn hóa trên thế giới

Tại đại học Stamford sinh viên có cơ hội học hỏi và tiếp xúc nhiều nền văn hóa trên thế giới

Hỗ trợ từ trường

Tất cả các bạn sinh viên quốc tế khi học tập tại trường đều nhận được sự hỗ trợ từ trường về mọi vấn đề từ việc gia hạn visa, đưa đón, sắp xếp chỗ ở, chăm sóc và bảo hiểm sức khỏe. Nhà trường có bộ phận chăm sóc và hỗ trợ học viên, đồng thời họ cũng phụ trách các hoạt động ngoại khóa và dịch vụ nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

  • Vấn đề visa: đối với sinh viên quốc tế, sinh viên cần xin visa để học tập tại nước ngoài. Với các bạn sinh viên đăng kí học tập tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ các giấy tờ để học viên thuận lợi và nhanh chóng đạt visa. Thời gian xét duyệt visa thường mất 3 – 5 ngày tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sứ quán Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Dịch vụ đón tại sân bay: sinh viên được nhà trường hỗ trợ đón sân bay miễn phí vào các ngày cố định khi đến Thái Lan. Nhà trường hỗ trợ và đảm bảo sinh viên được chào đón nồng nhiệt ngay khi vừa đến và giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại đây.
  • Chỗ ở: hiện tại Stamford International University có 3 cơ sở học tập tại Thái Lan bao gồm Bangkok, Huahin và Asoke. Khi học tập tại Bangkok hay Huahin, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm nhà ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các gia đình. Có nhiều sự lựa chọn về phòng ốc mà học viên có thể tham khảo và lựa chọn với phòng thường dành riêng cho một người, có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, điều hòa và dịch vụ an ninh 24/24. Giá tiền thuê phòng trung bình dao động từ 140 – 220 USD/ tháng. Hoặc sinh viên có thể lựa chọn ở chung phòng để tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi học tập tại đây.
  • Hỗ trợ đi lại: tất cả các sinh viên quốc tế khi học tập tại Stamford Thái Lan đều được nhà trường khuyến khích tìm chỗ ở tại các hệ thống nhà ở gần trường trong 2 kì học đầu tiên nhằm làm quen với môi trường sống mới. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ phương tiện di chuyển từ các khu nhà ở đến trường giúp các bạn sinh viên thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

Sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa khi du học Thái Lan tại Đại học Stamford

Sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa khi du học Thái Lan tại Đại học Stamford

Hoạt động ngoại khóa

Khi học tập tại Stamford Thái Lan, ngoài các giờ học lí thuyết trên lớp, học viên còn thường xuyên tham gia các buổi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp lớn ở Thái Lan để có thêm kinh nghiệm thực tiễn bổ ích cho mình. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên hòa nhập vào môi trường mới cũng như tạo cơ hội để các bạn rèn luyện và cải thiện khả năng Anh ngữ của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Thẻ:

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button