Chương trình ưu đãi du học Hè tại Philippines 2018

Nhằm giúp phụ huynh có thêm thông tin về các khóa du học hè tại Philippines 2018 để có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho con em mình, Du học Việt Phương xin gửi đến phụ huynh một số thông tin cần thiết cho khóa du học hè tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines, cũng như chương trình ưu đãi đặc biệt từ văn phòng cho các bậc phụ huynh đăng kí ngay hôm nay.

Ưu đãi du học hè tại Philippines năm 2018

Du học Việt Phương có những chương trình ưu đãi Du học hè tại Philippines 2018 nào?

Chương trình Du học hè tại Philippines sẽ bắt đầu từ ngày 02/06/2018 và kết thúc vào ngày 29/07/2018. Tùy vào khóa học và thời gian khóa học khác nhau, phụ huynh có thể lựa chọn và đăng kí khóa học phù hợp nhất cho con em mình. Chương trình ưu đãi dành cho các khóa học sẽ phụ thuộc vào thời gian học và trường học khác nhau, cụ thể như sau:

Thời gian đăng kí Lịch trình Trường Anh ngữ
SMEAG EV LSLC
Trước ngày 31/12/2017 2 tuần 100 USD 100 USD
4 tuần 150 USD 150 USD 150 USD
8 tuần 300 USD 300 USD
Trước ngày 31/01/2018 2 tuần 50 USD 50 USD
4 tuần 100 USD 100 USD 100 USD
8 tuần 200 USD 200 USD

Ngoài ra, với các khóa DU HỌC HÈ TRỌN GÓI tại trường Anh ngữ LSLC, phụ huynh còn nhận được ưu đãi đặc biệt như sau:

Siêu ưu đãi du học hè Philippines 2018 tại trường anh ngữ LSLC

  • Đăng kí trước ngày 10/01/2018: tặng vé khứ hồi từ Hà Nội/TP.HCM đến Bacolod
  • Đăng kí từ 11/01/2018 – 01/02/2018: tặng vé khứ hồi từ Hà Nội/TP.HCM đến Manila
  • Đăng kí từ 11/02/2018 – 10/03/2018: tặng vé khứ hồi từ Manila đến Bacolod

 *Ưu đãi áp dụng cho học viên khóa tháng 6 và đóng trước 500USD ngay khi đăng ký trong thời gian trên.

Hè là kì nghỉ dài nhất và được mong chờ nhất trong năm của các bạn học sinh sinh viên tại Việt Nam. Đây là khoảng thời gian lí tưởng để các bé có thể tham gia các hoạt động hè sôi động và bổ ích nhằm giảm căng thẳng sau những ngày tháng học tập tại trường. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm phù hợp để các bé có thể trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống qua những chuyến du lịch hay các khóa học ngắn hạn tại nước ngoài. Những năm gần đây, các bậc phụ huynh thường lựa chọn các khóa du học hè trải nghiệm với thời gian 2 – 8 tuần tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore,… để các bé có cơ hội tham quan và học tập ở nước ngoài trong thời gian ngắn nhằm trang bị những kĩ năng cần thiết, xây dựng tính tự lập cũng như chuẩn bị tinh thần để các bé có thể tham gia các khóa học dài hạn hơn ở nước ngoài trong tương lai. Đứng trước xu thế này, các trường Anh ngữ tại Philippines cũng xây dựng và thiết kế nên các khóa du học hè bổ ích cho các bé với độ tuổi từ 7 – 17 tuổi. Với các khóa học này, trẻ không chỉ có thời gian học các lớp tiếng Anh trực tiếp với giáo viên tại đây mà còn được tham quan, du lịch, khám phá Philippines và giao lưu văn hóa với các bạn từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Tại sao chọn du học hè tại Philippines?

Philippines tuy chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bình thường ở khu vực Đông Nam Á, nhưng trình độ tiếng Anh ở đây lại được đánh giá cao và được công nhận là nơi có phát âm tự nhiên và giống phong cách người bản xứ nhất. Chính vì thế ngày càng nhiều người chọn đây là địa điểm để học và trau dồi tiếng Anh cho mình. Không những thế, Philippines còn là quốc gia tập trung hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau để tạo nên một địa điểm du lịch và khám phá lí thú dành cho những người yêu thích khám phá thế giới tự nhiên. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để các trẻ có một mùa hè thật ý nghĩa, cũng như nạp năng lượng cho con em mình để các bé sẵn sàng cho năm học tiếp theo.

Philippines là địa điểm du học hè được nhiều phụ huynh chọn lựa trong năm 2017

Philippines là địa điểm du học hè được nhiều phụ huynh chọn lựa trong năm 2017

Sau đây là những lí do nên chọn Philippines là địa điểm du học hè cho trẻ trong năm 2018:

– Môi trường hoàn toàn quốc tế. Khi vừa đặt chân xuống sân bay là các bé sẽ được hòa nhập vào môi trường quốc tế, môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong các sinh hoạt thường ngày của mình. Chính vì thế, các bé sẽ có không gian để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ của mình theo cách tự nhiên nhất.

– Chất lượng đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho học viên quốc tế tại Philippines đạt chất lượng cao và được công nhận rộng rãi.

– Mô hình học tập hiệu quả. Học tại Philippines, các bé sẽ được tham gia các lớp học theo mô hình 1 thầy 1 trò với hiệu quả cao, nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên. Với hình thức học này, học viên sẽ được chỉnh sửa trực tiếp các lỗi mà mỗi cá nhân mắc phải trong quá trình học ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, giáo viên còn hỗ trợ các bé trong các bài tập về nhà vào buổi tối giúp các bé tận dụng tối đa thời gian học tập tại đây.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa bên cạnh các giờ học tại trường. Bên cạnh các lớp học tiếng Anh ở trường, các bé sẽ được tham quan, khám phá các địa điểm du lịch thú vị tại Philippines, cũng như hòa nhập vào cuộc sống của người dân nơi đây với các hoạt động tình nguyện, trồng đước bảo vệ rừng,… nhằm nâng cao ý thức cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, học viên còn tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí và thể thao như bơi lội, cầu lông, nhảy zumba,… vào các ngày trong tuần trong suốt quá trình học của mình để rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần thể thao cho các bé.

Có nhiều hoạt động và chương trình ngoại khóa bổ ích cho học viên vào cuối tuần

– Được bảo đảm an toàn và chăm sóc kĩ lưỡng từ các giáo viên và các bạn quản lí. Khi tham gia các khóa học hè tại các trường Anh ngữ Philippines, mọi hoạt động và sinh hoạt của các bé đều được đội ngũ nhân viên của trường kiểm soát và quản lí chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt thời gian học tại đây. Bên cạnh đó, các trường luôn đảm bảo an ninh chặt chẽ với đội ngũ bảo vệ luân phiên trực 24/7 bên trong và ngoài kí túc xá để tạo môi trường an toàn nhất cho học viên.

– Rèn luyện tính tự lập và ý thức tự giác cho các bé. Tuy các bé sẽ được các cô và anh chị quản lí chăm sóc trong suốt quá trình học tại đây, nhưng các bé sẽ được tạo điều kiện thoải mái nhất để phát triển một cách tự nhiên dưới sự kiểm soát của giáo viên nhằm nâng cao và rèn luyện tinh thần tự giác.

– Chi phí học tập thấp và có nhiều khóa học để lựa chọn. Tại Philippines, các bé có thể tham gia các khóa du học hè ngắn hạn với thời gian từ 2 đến 8 tuần với mức học phí dao động từ 1,150 USD đến 4,800 USD, bao gồm chi phí ăn ở, sinh hoạt và các hoạt động vui chơi cuối tuần của các bé.

Hy vọng với những thông tin trên phụ huynh có thể tìm được khóa học phù hợp cho con em mình trong dịp hè 2018 sắp tới. Liên hệ Du học Việt Phương để nhận thêm thông tin cũng như đăng kí tham gia để nhận những ưu đãi hấp dẫn của văn phòng cho các khóa du học hè tại Philippines.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1