Chương trình Học bổng du học Malaysia tại Đại học APU năm 2017

Cơ hội nhận học bổng du học Malaysia tại Đại học APU một trong những trường đại học hàng đầu Châu Á và Malaysia về trải nghiệm học tập đa văn hóa. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu cơ hội hấp dẫn này nhé.

Hiện tại, nhằm giúp các bạn sinh viên Việt Nam tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến cũng như bằng cấp có giá trị và cơ hội việc làm trong tương lai ổn định, Đại học Công nghệ và Đổi mới APU mang đến những học bổng có giá  trị đặc biệt lên đến 30% học phí khóa học cho các bạn học viên.

Chi tiết chương trình Học bổng du học Malaysia lên đến 30% học phí tại Đại học APU năm 2017

Điều kiện nhận học bổng

Thời gian khóa học

(Học bổng sẽ được áp dụng cho những năm học sau đó nếu điểm GPA từ 3.0 trở lên)

Học  bổng trị giá
GPA THPT >= 9.0 Vào thẳng năm 1 ĐH

3 năm Đại học các khóa

4 năm Đại học khối ngành Kỹ thuật

30%
GPA THPT >= 8.5 Vào thẳng năm 1 ĐH

Đại học 3 năm các ngành

ĐH 4 năm các ngành Kỹ thuật

20%
GPA THPT >= 8.0  Vào thẳng năm 1 ĐH

Đại học năm 3 các ngành

ĐH 4 năm các ngành Kỹ thuật

10%

Chương trình Học bổng du học Malaysia tại Đại học APU năm 2017

Chương trình Học bổng du học Malaysia tại Đại học APU năm 2017

Các khóa nhập học tiếp theo tại Đại học APU Malaysia

  • Dự bị đại học: 11/09/2017 và 06/11/2017
  • Chứng chỉ: 11/09/2017 và 06/11/2017
  • Cử nhân:12/09/2017 và 07/11/2017
  • Cử nhân Thiết kế tại APIIT: 02/10/2017 và 04/12/2017
  • Thạc sĩ: 07/08/2017 và 27/11/2017

Lưu ý: Chương trình học bổng du học Malaysia tại Đại học APU sẽ kết thúc vào ngày 31/08/2017. Và số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế có  giới hạn, nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn. Ưu tiên những bạn đăng kí khóa học tại trường sớm hơn.

Đôi nét về trường Đại học APU: trường hàng đầu về Công nghệ tại Malaysia và Châu Á

Asia Pacific University of Technology and Innovation, gọi tắt là Đại học APU là một trong những trường đại học lớn với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Malaysia. Trường nổi tiếng là một trong những trường xuất sắc nhất trong số những trường Đại học dẫn đầu về công nghệ tại quốc gia này. Hiện tại, số lượng học  viên quốc tế tại APU rất đa dạng với hơn 11,000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia. Trường sẽ là một địa điểm học lí  tưởng nhằm trang bị đầy đủ cho sinh viên trước những thách thức về kinh tế và công nghệ trong tương lai.

Video giới thiệu về trường Đại học APU Malaysia

Đại học APU Malaysia là thành viên của tập đoàn giáo dục APIIT – một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Malaysia với đa dạng các chương trình học và khóa học cho sinh viên. APU là nơi kết hợp độc đáo giữa công nghệ, sự đổi mới và tính sáng tạo một cách hiệu quả nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức cần thiết chuẩn bị cho quá trình hội nhập thế giới và nền kinh tế toàn cầu. Đại học Công nghệ và Đổi mới nổi tiếng là chuyên gia kỷ lục và giải thưởng khi liên tục giành được những thứ hạng cao qua các giải thưởng trong nước và quốc tế.

APU vinh dự là  một trong những trường đại học đạt thứ hạng cao và danh giá nhất tại Malaysia với giải thưởng Tier 5 của SETARA của Bộ giáo dục  và Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia. Đồng  thời, tổ chức giáo dục APIIT cũng được đánh giá cao, thuộc TOP 3 học viện (theo MyQuest) và là đơn vị giáo dục nhận được nhiều  đánh giá 6 sao nhất tại Malaysia.

APU hiện tại cung cấp nhiều khóa học cho các bạn học viên  với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Các ngành học tại Đại học APU phân bố đa dạng với thế mạnh là các ngành Công nghệ, Kỹ thuật đến các ngành Kinh tế, Truyền thông, Du lịch, Kế  toán và Tài chính. Hơn nữa, APU còn  liên kết với Đại học Staffordshire của  Anh Quốc – một trong những học viện đầu tiên đào tạo ngành công nghệ thông tin để nhằm giúp sinh viên có thể tiếp nhận chương trình học chất lượng từ một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới tại Malaysia với mức chi phí hợp lí hơn.

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button