Chương Trình Du Học Hè Anh Và Úc 2020 – Trải Nghiệm Và Tận Hưởng

Chương trình du học hè là chương trình tổ chức cho các bé từ 10 tuổi đến 17 tuổi một mùa hè thú vị tại các nước ngoài. Chương trình ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Chỉ cần 2-3 tuần tại nước ngoài, các em sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ và được học tập theo phương pháp mới, bổ ích. Bạn không biết nên lựa chọn chương trình nào cho phù hợp cho con em mình. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về chương trình du học hè tại các nước Anh và Úc.

Du học hè 2020 cùng học tập - cùng chia sẻ
Du học hè 2020 cùng học tập – cùng chia sẻ

Mô hình quản lý chương trình du học hè 2020

Học sinh được học ở hai trường đại học lâu đời tại Anh và Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế, đào tạo Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi. Mỗi đoàn 10 học sinh được phân công 1 người dẫn đoàn theo sát chăm sóc trong suốt hành trình để bố mẹ có thể yên tâm trao gửi con mình.

Ăn ở – sinh hoạt

Chương trình du học hè luôn chuẩn bị chỗ ở cho các bé để ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Các hoạt động, sinh hoạt và ăn uống đều có lịch trình phù hợp nhất với từng đoàn, từng độ tuổi.

  • Tại Úc, học viên sẽ được ở homestay cùng với gia đình người bản xứ. Cùng sinh hoạt mỗi ngày cùng với người bản xứ giúp Tiếng Anh của các em được cải thiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, các em được có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới, cùng tìm hiểu văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người dân Úc.
  • Tại Anh, học viên sẽ ở ký túc xá gần nơi học tập. Khi ở kí túc xá được trải nghiệm cuộc sống với các bạn cùng trang lứa. Cùng học tập, sinh hoạt chung cùng với sự giúp đỡ của các anh/chị dẫn đoàn giúp cho các bạn có thể làm quen với nhau nhanh hơn.

Bữa ăn: Khi đi du học hè tại hai nước Anh và Úc. Bữa ăn các em đều được chia làm 3 bữa sáng – trưa – tối mỗi ngày. Khẩu phần ăn của các bạn vào bữa trưa và bữa tối là thức ăn nóng và sẽ được các bạn học viên lựa chọn món chính. Vào những ngày có hoạt động ngoại khóa bữa trưa sẽ được gói mang đi. Đặc biệt, Trường luôn có những khẩu phần chay hoặc khẩu phần ăn kiêng dành cho các bạn học viên.

Du học hè 2020, Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa và những suất ăn được mang theo
Du học hè 2020, Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa và những suất ăn được mang theo

Môi trường và chương trình học tập

Môi trường học tập luôn được chú trọng.Với phương châm tạo nên một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ học sinh một cách toàn diện, các trường được trang bị những trang thiết bị học tập hiện đại nhất:

  • Phòng học tiện nghi, có điều hòa nhiệt độ.
  • Các khu thư viện, phòng máy tính và phòng sinh hoạt chung phục vụ nhu cầu học tập.
  • Giáo viên, nhân viên, anh/chị hướng dẫn trong trường luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi cần.

Chương trình học tập “học đi đôi với hành” luôn được nhà trường thực hiện. Những chương trình học kết hợp với khám phá, giao lưu, tham gia các hoạt động nhóm giúp các bạn áp dụng những chương trình đã học vào thực tế. Bởi vậy, chương trình du học hè vừa phải phù hợp với độ tuổi vừa đảm bảo cho các em có một kiến thức vững chắc cùng với các phương pháp học tập thú vị. Tạo cảm hứng giúp các em nhớ lâu và sâu hơn. Ngoài ra, chương trình học kết hợp với luyện nói Tiếng Anh mỗi ngày giúp trình độ Tiếng Anh của các bé tiến bộ rõ rệt.

Chăm sóc sức khỏe

Trước khi đi, sự đồng ý của cha mẹ, người giám hộ là rất quan trọng. Đăng ký khóa học đồng nghĩa với việc phụ huynh, người giám hộ của học sinh chấp thuận rằng: Trong suốt chương trình, học sinh sẽ được chăm sóc bởi trưởng đoàn và trong các trường hợp khẩn cấp, trưởng đoàn sẽ thay phụ huynh ra các quyết định. Nếu học sinh có bị bệnh, đau ốm sẽ được điều trị ngay, và theo dõi sức khỏe liên tục trong suốt khóa học. Tất cả học sinh phải đi cùng trưởng đoàn khi đến và rời sân bay vì chưa đủ 18 tuổi. Mọi thông tin đều được cập nhật ngay cho phụ huynh

Khi qua môi trường mới các bé sẽ có đôi chút khó khăn như: khí hậu, thay đổi múi giờ, thức ăn chưa hợp khẩu vị nên bé có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Đoàn luôn dự tính được những điều đó nên có nhiều phương pháp chuẩn bị để có thể khắc phục.

Ngoài sự chuẩn bị của đoàn, ba mẹ cũng nên trang bị cho bé những kiến thức và tâm lý trước khi du học hè. Đặc biệt, Luôn căn dặn bé khi có bất kỳ vấn đề gì cũng phải báo cho anh/chị hướng dẫn đoàn biết để anh/chị có thể giúp đỡ. Với những gì ba mẹ truyền đạt, tin chắc rằng các bé sẽ có đầy đủ hành trang để bước vào chuyến du học hè 2020 tại một đất nước mới. Nhanh chóng hòa nhập và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Du học Việt Phương luôn là cầu nối cho các bạn học sinh với trường các nước. Hỗ trợ và theo sát các em trong suốt quá trình tham gia trại hè. Nội dung chương trình du học hè 2020 tại hai nước Anh Úc là gì? và có những thắc mắc gì về việc du học hè. Hãy để lại email và số điện thoại nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn sớm nhất. Cùng Việt Phương mang đến mùa hè bổ ích cho các em.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1