Chương trình cao đẳng nâng cao quản lý sự kiện tại Học viện SDH

Chương trình Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý Sự kiện tại Học viện SDH là một ngành đầy triển vọng mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong cơ chế thị trường như hiện nay.

Tại Singapore, Học viện SDH là một trường chuyên đào tạo du lịch, nhà hàng – khách sạn, quản lý sự kiện và casino. Chương trình học được thiết kế phù hợp với năng lực sinh viên không những có giá trị về mặt lý thuyết mà còn nhấn mạnh vào thực hành. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành và có kinh nghiệm chuyên sâu về ngành nghề từ các cơ sở hàng đầu như khách sạn Raffles, Goodwood Park… Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp cùng với chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao nên trường được vinh dự nhận được chứng chỉ Edu Trust 4 năm của Hội đồng giáo dục Tư thục Singapore.

Du học Singapore chương trình cao đẳng nâng cao quản lý sự kiện tại Học viện SDH

Du học Singapore chương trình cao đẳng nâng cao quản lý sự kiện tại Học viện SDH

Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành quản lý sự kiện tại Học viện SDH năm 2017

Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Quản lý sự kiện tuy là ngành khá mới mẻ trong những năm gần đây nhưng công tác tổ chức sự kiện lại đang phát triển với tốc độ nhanh chóng theo nhu cầu quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, các cuộc thi trong và ngoài nước cũng ngày một tăng cao. Đứng trước xu thế phát triển như vậy, thị trường đang rất cần một lượng quản lý sự kiện chất lượng cao.

Giới thiệu chương trình Quản lý sự kiến tại SDH Singapore

Du học Singapore chương trình học ngành Quản lý sự kiện tại SDH trang bị cho sinh viên kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu về tính năng động và sáng tạo trong ngành này. Bên cạnh những môn học trong chương trình học sinh viên còn được thực tập 6 tháng, đây là cơ hội để các bạn tích lũy những kinh nghiệm quý báo từ những trải nghiệm với tình huống thực tế trong ngành quản lý sự kiện.

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên sẽ được SDH Singapore trao bằng Cao đẳng Quản lý sự kiện. Tấm bằng của Học viện SDH sẽ tạo nên một sự khác biệt thật sự so với những trường ở Singapore. Bởi trường SDH là một trong những trường tiên phong ở Đông Nam Á đào tạo chương trình được thẩm định bởi Institute of Hospitalit, Anh quốc là tổ chức lớn nhất thế giới về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và được công nhận là cơ quan Quốc tế có thẩm quyền xác nhận và chứng thực các chương trình đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và giải trí trên toàn thế giới.

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Điều kiện và chi phí chương trình Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý sự kiện tại Học viện SDH

Thời gian đào tạo: 9 tháng lý thuyết +6 tháng thực tập

Học phí: S$ 7300

Môn học:

  • Sustainable Tourism, Planning and Development
  • Human Resource Management
  • Organisational Behaviour
  • Quantitative Methods for Business Management
  • Economic for Business
  • Management Accounting
  • Food and Beverage Operations Management
  • Industrial Attachment (optional)

Điều kiện đầu vào

Học vấn Tốt nghiệp CĐ hoặc tương đương
Tiếng Anh  IELTS 5.5

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1