Cập nhật chi phí kí túc xá học viện MDIS cuối năm 2018

Học viện MDIS Singapore là một trong ít những học viện tư thục có kí túc xá riêng, hiện đại nằm ngay bên trong khuôn viên chính của trường. Kí túc xá Học viện MDIS có nhiều loại phòng khác nhau, gồm các loại phòng 1, phòng đôi hoặc phòng 4, sinh viên có thể lựa chọn tùy từng loại phòng phù hợp với cá tính cá nhân và kinh tế gia đình. Ngoài ra, các phòng kí túc xá còn có lựa chọn giữa phòng ban công và phòng cửa sổ, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho các bạn sinh viên.

Kí túc xá Học viện MDIS Singapore

Từ sau ngày 10/09/2018, bảng giá các loại phòng kí túc xá tại MDIS có sự thay đổi như sau:

Loại phòng Giá cũ Giá mới
Phòng đơn 882.75 882.75
Phòng đôi cửa sổ 668.75 588.50
Phòng đôi ban công 722.25 620.60
Phòng bốn cửa sổ 481.50 535.00
Phòng bốn ban công 535 588.50

Phí đăng kí: 107 SGD (không hoàn trả)

Giới thiệu đôi nét về Kí túc xá Học viện MDIS Singapore

Khu kí túc xá Học viện MDIS được phân chia thành 2 tòa nhà dành riêng biệt cho học viên nam và học viên nữ ngay trong khuôn viên của trường tại Stirling Road, với tổng cộng 15 tầng, gồm 782 phòng máy lạnh, 14 phòng suite dành cho phụ huynh, một hội trường lớn và căn tin với hơn 10 quầy ăn uống ngay dưới tầng trệt của tòa nhà. Kí túc xá tại MDIS có diện tích lớn, có thể đáp ứng nhu cầu ở của khoảng 1,700 sinh viên. Sinh viên học tại MDIS có thể tạo thành một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, đa quốc gia từ các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau để cùng học hỏi và trao đổi văn hóa, cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập và hòa nhập cuộc sống mới tại Singapore.

Video cuộc sống sinh viên quốc tế tại kí túc xá Học viện MDIS Singapore

Kí túc xá Học viện MDIS vinh dự là kí túc xá đầu tiên tại Singapore nhận giải thưởng Green Mark Gold Plus nhờ vào kiến trúc thiết kế thân thiện với môi trường, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hoàn hảo mang đến cho các bạn học sinh sinh viên. Để đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên, nhà trường trang phí hệ thống CCTV và có bảo vệ trực ở cổng 24/24 mỗi ngày. Ở mỗi phòng kí túc xá, nhà trường trang bị đầy đủ máy lạnh, wifi, giường nệm, bàn học và tủ quần áo cho từng sinh viên khác nhau. Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có phòng tập gym, phòng tập nhảy, khu thư giãn, BBQ,… được thiết kế trên sân thượng tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho học viên và cũng là nơi để các bạn gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế. Sinh viên sống tại Kí túc xá của trường có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Nhà trường còn có dịch vụ giặt ủi miễn phí cho sinh viên.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button