Cam kết hỗ trợ sinh viên của Học viện PSB Singapore

Hiện nay Singapore được biết đến như là một quốc gia của du học, là mảnh đất vàng cho đông đảo sinh viên quốc tế về đây tìm kiếm tri thức. Cùng với nhu cầu đó ngày càng nhiều trường ra đời và cung cấp nhiều chương trình học khác nhau. Chính vì thế để có thể thu hút được đông đảo sinh viên thì các trường cần phải không ngừng đổi mới về chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, giá trị bằng cấp và một điều không kém phần quan trọng đó chính là dịch vụ hỗ trợ sinh viên . Và Học viện PSB Singapore tự hào là nơi hỗ trợ sinh viên tốt nhất, trang bị hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Cam kết hỗ trợ sinh viên của Học viện PSB Singapore

Du học Singapore sinh viên có rất nhiều lựa chọn về ngôi trường để theo học trong suốt những năm tháng du học. Thế nhưng khi nhắc đến tiêu chí chất lượng và các dịch vụ dành cho sinh viên thì chúng ta phải nghĩ ngay đến học viện PSB. Ngoài danh tiếng là ngôi trường tư thục danh giá, tốt nhất tại Singapore thì trường còn nổi bật với các chương trình chăm sóc  cũng như các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt đối với sinh viên quốc tế.

Học viện PSB có những chương trình hỗ trợ sinh viên nào đặc sắc:

Hỗ trợ về học tập

Học viện PSB luôn tự hào với đội ngũ giảng viên hùng mạnh với hơn 300 giảng viên không những giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn mà còn có tận tâm với nghề. Do đó khi du học Singapore tại học viện PSB, sinh viên sẽ luôn cảm nhận được sự tận tụy của thầy cô, họ luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ thêm cho sinh viên sau giờ học.

Hỗ trợ về công nghệ thông tin:

Trường luôn cung cấp các khóa dạy học trực tuyến, cũng như hỗ trợ truy cập internet tốc độ cao ở cả STEM campus và City campus, sinh viên có thể thoải mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó máy photocopy và in ấn luôn sẵn sàng phục vụ cho sinh viên

Cơ sở vật chất hiện đại:

Hiện tại trường có 2 campus, STEM campus và City Campus. Cả hai 2 campus đều được đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại như giảng đường, phòng thu radio và truyền hình, khu vực tự học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học & kỹ thuật, khu vực giải trí. Thư viện thì trang bị nhiều đầu sách phục vụ cho học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Chăm sóc và hướng dẫn sinh viên

Khi ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng  khi đến một đất nước khác để du học. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình về cách thức sinh hoạt, các phương tiện đi lại, các tiện ích công cộng tại đây… giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập tại trường sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Thư viện trực tuyến:

Sinh viên có thể truy cập vào hệ thống tài liệu tham khảo và nghiên cứu các chuyên đề, sách giáo khoa điện tử từ các trường đại học đối tác.

Đời sống sinh viên phong phú

Khi học tại PSB, bạn sẽ chẳng bao giờ có cảm giác buồn tẻ cả. Với 4 câu lạc bộ thể thao, 9 câu lạc bộ cùng 9 Hiệp hội sinh viên quốc tế, cho phép sinh viên  cùng nhau vui chơi, học hỏi và cùng nhau trải nghiệm các nền hóa. Thông qua các câu lạc bộ cũng như các chương trình kết nối, sinh viên có điều kiện khám phá bản thân, trau dồi và phát triển nhiều kỹ năng cần thiết để tự tin trở thành một công dân toàn cầu, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hỗ trợ chỗ ở:

PSB có nhiều khu ký túc xá khác nhau cho sinh viên, mang đến không gian sống độc lập cùng cơ hội giao lưu văn hóa với cộng đồng sinh viên quốc tế. Các khu ký túc xá nằm ở ngay trung tâm, thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển đến ngân hàng, khu mua sắm, quán ăn và siêu thị. Ký túc xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị như nệm, khăn trải giường, tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, wifi miễn phí, camera 24/24.

Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp:

Đây là điểm hút nhất trong chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại PSB.  Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn và có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề đã lựa chọn. Ngoài ra sinh viên được tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc.

Trường có mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp hàng đầu, tạo điều kiện cho sinh viên tham quan doanh nghiệp, ngày hội tuyển dụng, triển lãm việc làm để giúp sinh viên có cơ hội được giao tiếp, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn.

Các đối tác của PSB:

  • AcePLP.com Pte.Ltd.
  • Bloomberg
  • Comba telecom Systems Holdings Ltd.
  • CommGate (S) Pte.Ltd.
  • Marina Bay Sands
  • Marriott Singapore Tang Plaza
  • NTUC Income
  • OCBC Bank
  • Onn Wah Precision Engineering Pte. Ltd.
  • Starhub Ltd

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button