Tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Học viện Quản lý Auston

Học viện Quản lý Auston là một trong những học viện tư thục tại Singapore chuyên đào tạo các ngành học về lĩnh vực kỹ thuật từ hệ Cao đẳng đến Thạc sĩ cho các bạn du học sinh quốc tế.

Hiện tại, Học viện Auston là một trong số ít trường tại Singapore đào tạo chuyên về ngành kĩ thuật cho sinh viên. Các ngành đào tạo hiện có tại trường gồm Kỹ thuật điện tử, Khoa học máy tính, Điện tử truyền thông và Quản trị kinh doanh với các bậc học từ Cao đẳng đến Thạc sĩ. Trường đang liên kết đào tạo với 3 trường đại học nổi tiếng tại UK để giảng dạy và cấp bằng cho các bạn học viên bao gồm London South Bank University, University of Wolverhampton và De Montfort University.

Tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Học viện Quản lý Auston 2017\Tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Học viện Quản lý Auston 2017

Học viện quản lý Auston được thành lập từ năm 1996, trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhiều thế hệ sinh viên. Đội ngũ giáo viên tại Auston đa phần làm việc toàn thời gian tại trường, nên khi cần bất kì thông tin nào các bạn học viên đều được hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ giảng viên của mình. Hơn nữa, Auston còn có mối quan hệ mật thiết với các công ty tại Singapore, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc ở phòng kĩ thuật hay phòng kinh doanh tại các công ty như DBS Singapore, Singapore Technologies, Standard Chartered Bank,…

Du học Singapore tổng quan về Học viện Quản lý Auston 

Chi tiết các khóa học tại Học viện Quản lý Auston Singapore

Chi tiết các khóa học tại Học viện Quản lý Auston Singapore

Các đối tác cấp bằng tại Học viện Auston Singapore

  • London South Bank University (UK): là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc với lịch sử thành lập cách đây hơn 125 năm. Trường đã đào tạo được hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. LSBU được công nhận “4 star” về employability theo tiêu chuẩn của QS Stars University Rating.
  • De Montfort University (DMU – UK): là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo sinh viên quốc tế. DMU nằm trong TOP 150 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2016 do Times Higher Education bình chọn. Ngoài ra, DMU còn thuộc TOP 25 trường tại UK có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm cao năm 2016 theo Times Good University Guide.
  • University of Wolverhampton (UK): là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh cung cấp chương trình học chất lượng cho các bạn học viên hơn 180 năm qua. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm nhanh chóng với tỉ lệ đến hơn 96% nhờ vào chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các nhà tuyển dụng từ khắp các nơi trên thế giới.
                   

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button